kornews

ต้นสังกัดแถลงถึงสุขภาพของ คิมอูบิน หลังข่าวการปรากฏตัวล่าสุดของเขา

14/05/2019 - korseries

kim woo bin sidus hq

หลังจากที่ช่วงเช้าของวันที่ 14 พฤษภาคม นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเขาได้ปรากฏตัวผ่านการรายงานข่าวทางโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ขณะเข้าร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา กับรุ่นพี่นักแสดงคนสนิท โจอินซอง เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งภายในวันเดียวกัน SidusHQ ต้นสังกัดของคิมอูบิน ได้ออกมาตอบคำถามสื่อถึงประเด็นข่าวดังกล่าวนี้

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดเผยว่า “เราไม่สามารถที่จะทราบในรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมทางศาสนาของคิมอูบินได้ ดูเหมือนว่าเขาจะเข้าร่วมกิจกรรม เนื่องจากมิตรภาพที่สนิทสนมกันเป็นส่วนตัวกับโจอินซอง”

“ทางบริษัททราบถึงการเข้าร่วมงานของเขาผ่านการรายงานข่าว เนื่องจากประเด็นศาสนาเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ทางบริษัทจึงไม่สามารถที่จะรู้ได้ว่านักแสดงเข้าโบสถ์ หรือ วัด”

Y9uAQP9Y5RWiJ83x3Xx iXbO4V9hIZ2gYFj8bmOxDy6 2Jy9dXOC1QlJ UGTAxgyAew2YLw5hrsoZo7JSr0oFq2TjeCCLstMPQ8=w380 nu rh

นอกจากนี้ ต้นสังกัดยังได้เผยถึงสุขภาพของคิมอูบิน ว่า “ขณะนี้คิมอูบินมีสุขภาพที่ดีขึ้นมาก เช่นเดียวกันกับที่เขาเคยบอกผ่านแฟนคาเฟ่ก่อนหน้านี้ คิมอูบินได้เข้ารับการรักษาที่จำเป็นทั้งหมดเสร็จสิ้นอย่างปลอดภัย และกำลังอยู่ในระหว่างการติดตามคอยเช็คอาการอย่างต่อเนื่อง”

“สำหรับรายงานข่าวถึงการคัมแบคของเขาเมื่อต้นปีนั้นยังคงเป็นเพียงแค่รายงานข่าว ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆถึงการคัมแบครวมถึงกิจกรรมโปรโมตในอนาคตของเขา ทางบริษัทยังคงยึดให้สุขภาพของคิมอูบินเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และหวังว่าเขาจะหายป่วยและกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงโดยเร็ว”

คิมอูบิน เป็นนักแสดงหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงในซีรีส์มากมาย อาทิ White Christmas (KBS,2011) , Vampire Idol (MBN,2011-2012) , A Gentleman’s Dignity (SBS,2012) ก่อนที่จะแจ้งเกิดจากซีรีส์ School 2013 (KBS,2013) และมีผลงานการแสดงต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Heirs (SBS,2013) ภาพยนตร์ Twenty (2015) ,ภาพยนตร์ Master (2016) และผลงานล่าสุดซีรีส์ Uncontrollably Fond (KBS,2017) คิมอูบิน ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูกเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2017 เขาจึงตัดสินใจยุติกิจกรรมทั้งหมดในวงการบันเทิงเป็นการชั่วคราวเพื่อโฟกัสกับการรักษาจนถึงปัจจุบัน โดยการปรากฏตัวในงานกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา แม้ว่าจะไม่ใช่การปรากฏตัวอย่างเป็นทางการของเขา แต่ก็ทำเอาแฟนๆต่างปลื้มใจที่ได้เห็นว่านักแสดงหนุ่มดูมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกว่าเดิม

06a9eb0d609c4ae59edc19a68570a929
คิมอูบิน รับบท พัคฮึงซู ในซีรีส์ School 2013 (KBS,2013) แสดงร่วมกับ อีจงซอก
Heirs WB 00002
คิมอูบิน รับบท ชเวยองโด ในซีรีส์ The Heirs (SBS,2013) แสดงร่วมกับ อีมินโฮ – พัคชินฮเย
CnnWPfTUIAAdy3h
คิมอูบิน รับบท ชินจุนยอง ในซีรีส์ Uncontrollably Fond (KBS,2017) แสดงร่วมกับ ซูจี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก