kornews

แฟนๆตื่นเต้น พบ คิมอูบิน ปรากฏตัวทางโทรทัศน์ ขณะร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา กับ โจอินซอง

14/05/2019 - korseries

คิมอูบิน


หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน แฟนๆต่างตื่นเต้นเมื่อได้ยินข่าวคราวของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมอูบิน ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ทางสถานีโทรทัศน์เกี่ยวกับศาสนาพุทธ BTNBuddhistTV ได้ถ่ายทอดภาพบรรยากาศกิจกรรมการสอนธรรมะ เนื่องในโอกาสวันวิสาขบูชา ซึ่งเป็นวันประสูติของพระพุทธเจ้า ซึ่งงานดังกล่าวได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ระหว่างการถ่ายทอด กล้องได้จับไปพบ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมอูบิน และ โจอินซอง ที่เดินทางมาร่วมงานท่ามกลางผู้คนจำนวนมากมาย โดยไม่ได้สวมใส่ผ้าปิดปากในการปกปิดตัวตนแต่อย่างใด

ขณะนี้ คิมอูบิน อยู่ในระหว่างหยุดพักจากกิจกรรมในวงการบันเทิงหลังตรวจพบว่าเขาป่วยเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2017 ซึ่งเขาได้เข้ารับการรักษาครบทุกขั้นตอนแล้ว และก่อนหน้านี้ได้มีข่าวคราวออกมาให้ได้ทราบกันจากเพื่อนๆของเขาว่าอาการของคิมอูบินดีขึ้นกว่าเดิมมาก จากภาพที่ปรากฏทางโทรทัศน์นั้นทำให้แฟนๆดีใจและใจชื้นไปตามๆกันเพราะดูเหมือนว่าคิมอูบินจะมีสุขภาพที่แข็งแรงและดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คิมอูบิน มีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดในซีรีส์ “Uncontrollably Fond” แสดงร่วมกับ ซูจี ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 ใครที่คิดถึง คิมอูบิน สามารถย้อนกลับไปรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

หวังว่าจะมีข่าวดีถึงการคัมแบคผลงานของอูบินเร็วๆนี้นะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก