ศิลปินแห่งบอยกรุ๊ปชื่อดังระดับตำนานของวงการเพลงเกาหลี จอนจิน Shinhwa เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการแล้วในวันที่ 27 กันยายน

ก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดของศิลปินหนุ่มได้ประกาศแจ้งข่าวลั่นระฆังวิวาห์ ซึ่งเดิมมีกำหนดจัดงานในวันที่ 13 กันยายน แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในเกาหลีขณะนี้ ทำให้มีความจำเป็นที่ต้องเลื่อนการจัดงานมาเป็นวันที่ 27 กันยายนแทน

ตามรายงานเผยว่า เจ้าสาวของจอนจิน เป็นบุคคลนอกวงการบันเทิง ซึ่งเธอทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และมีอายุน้อยกว่าจอนจิน 3 ปี ทั้งสองคบหาดูใจกันเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 3 ปี ก่อนจะตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์กันในที่สุด

พิธีวิวาห์ดังกล่าวจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว โดยมีเพียงเพื่อนสนิทและคนในครอบครัวมารวมงานในสถานที่ปิดเท่านั้น และรายงานยังเผยว่า คิมดงวาน เพื่อนสมาชิกวง Shinhwa ได้ร้องเพลงอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว นอกจากนี้ เจ้าบ่าวจอนจิน และ อินซูนี (Insooni) ได้ร้องเพลงในงานอีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชางมิน TVXQ ประกาศเลื่อนงานแต่งงาน เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^