เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่ถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ ศิลปินหนุ่ม แทมิน สมาชิกวง SHINee ได้เปิด Instagram ส่วนตัวขึ้นมา ในวันที่ 18 กรกฎาคม ซึ่งในปีนี้ แทมิน มีอายุครบ 27 ปีพอดี (นับแบบเกาหลี)

เขาได้โพสต์ 3 ภาพแรกที่เป็นรูปจากอัลบั้ม ‘WANT’ ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผ่านทาง  Instagram ที่ใช้ชื่อว่า @lm_____ltm

แทมิน เป็นหนึ่งในสมาชิกวง SHINee ซึ่งเป็นบอยกรุ๊ปชื่อดังภายใต้สังกัด SM Entertainment พวกเขาเดบิวต์ในปี 2008 ด้วยเพลง Replay และมีผลงานเพลงยอดฮิตมากมาย อาทิ Ring Ding Dong (2009), Hello (2010), Lucifer (2010), Sherlock (2013) รวมถึงเพลง View (2015) ที่ได้มาถ่ายทำ MV ในประเทศไทยด้วย  

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ shinee

ในช่วงที่ผ่านมาสมาชิกแต่ละคนของวง SHINee ได้มีผลงานที่หลากหลายมากมาย นอกจากงานด้านเพลงแล้ว อนยู ได้แสดงความสามารถด้านการแสดงผ่านผลงานซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun (KBS 2016) , มินโฮ ก็มีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ To The Beautiful You (SBS 2012), Hwarang The Beautiful Knights (KBS 2016-2017) อีกทั้งเขายังได้รับการยอมรับในความสามารถด้านกีฬาด้วย คีย์ เอง ก็มีผลงานซีรีส์และละครเวทีมากมาย อาทิ Drinking Solo (tvN 2016) และ แทมิน มีผลงานเพลงยอดฮิตจากอัลบั้มโซโล่ของเขา MOVE (2017) และ WANT (2019)

 

Flower  

ขณะนี้ แทมิน กำลังมีทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศญี่ปุ่น ส่วน อนยู มินโฮ และ คีย์ กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ทั้ง 3 คน

สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องเล็กของวง SHINee 🙂

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)