ช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ‘เจสสิก้า’ ได้ตีพิมพ์นิยายเรื่องแรกของเธอที่มีชื่อเรื่องว่า ‘Shine’ โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ที่พยายามเดินทางตามหาความฝันตัวเองในการเป็นศิลปิน K-POP ที่มีชื่อเสียง

หลังจากที่เปิดตัวหนังสือไม่ได้ไม่ทันไร ล่าสุด เว็บไซต์ The New York Times ได้เปิดเผยรายชื่อหนังสือขายดีประจำสัปดาห์ของวันที่ 18 ตุลาคม (ซึ่งจะนับจากยอดขายก่อนช่วงวันที่ 3 ตุลาคม) และ Shine อยู่อันดับที่ 5 ของนิยายขายดีหมวดหมู่ Young Adult Hardcover ประจำสัปดาห์นี้!

อันดับนิยายขายดี Young Adult Hardcover

นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของเจสสิก้าอย่างมาก เพราะนิยายของเธอเพิ่งตีพิมพ์ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา หรือเป็นระยะเวลาเพียงไม่ถึง 2 สัปดาห์ นิยายของเธอก็ติดอันดับนิยายขายดีเรียบร้อยแล้ว

ตัวละครหลักของนิยาย Shine มีชื่อว่า ‘เรเชล คิม’ เธอเดินทางจากนิวยอร์ก ไปยังกรุงโซล เกาหลีใต้ เพื่อไล่ตามความฝันของเธอในการเป็นศิลปินเคป็อป แต่เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการชิงดีชิงเด่นของเหล่าเด็กฝึกหัด การฝึกฝนอย่างหนัก รวมไปถึงกฎข้อห้ามเรื่องความรัก

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Shine ได้รับการตีพิมพ์ใน 11 ประเทศทั่วโลก โดยในประเทศไทย วางจำหน่ายในวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา และยังเป็นรูปแบบภาษาไทยอีกด้วย

ก่อนที่ Shine ของเจสสิก้าจะถูกวางจำหน่าย ก็ได้มีการเปิดเผยว่าผลงานนี้อยู่ในแผนสำหรับดัดแปลงเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์เรียบร้อยแล้ว โดยทีมงานผู้สร้าง To All the Boys I’ve Loved Before นอกจากนี้ ยังมีรายงานเผยว่า Shine จะมีหนังสือภาคต่อที่มีชื่อว่า ‘Bright’ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการจัดทำอีกด้วย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)