หลังจากที่ช่อง tvN ได้มีการเผยภาพเซ็ตแรกของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 กับบทบาทพระเอกซีรีส์ใหม่เรื่อง “He is Psychometric” ไปก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ต่อมาก็ได้มีการเปิดเผยภาพของนางเอกสาว ชินเยอึน ตามออกมาแล้วด้วยเช่นเดียวกัน ยิ่งทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นที่จะได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ทริลเลอร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง GOT7) ชายผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับภายในจิตใจคนได้หลังสัมผัสตัวคนๆนั้น และ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาจะเก็บซ่อนความเจ็บปวดไว้ภายใน

สำหรับภาพเซ็ตแรกของนักแสดงสาว ชินเยอึน ที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้น เธออยู่ในชุดเครื่องแบบนักเรียน พร้อมกับยิ้มให้กับกล้อง ในภาพที่ 2 ได้แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นนักเรียนตัวอย่างที่เอาใจใส่ในการเรียนเป็นอย่างมาก ส่วนในภาพที่ 3 นั้น แตกต่างไปจากภาพลักษณ์ที่เห็นในโรงเรียน เธอสวมเสื้อผ้าสีเข้มพร้อมกับท่าทีที่ดูลึกลับ เหมือนเธอกำลังพยายามปกปิดตัวเองด้วยหมวกและผ้าปิดปากสีดำ ไม่ให้คนรู้ว่าเธอเป็นใคร

ด้านทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยว่า “บรรยากาศในกองถ่ายดูมีชีวิตชีวามากขึ้นเมื่อชินเยอึนปรากฏตัว วิธีที่เธอทักทายทุกคนช่างสดใสรวมถึงทัศนคติในการทำงานหนักด้วยความตั้งใจในทุกๆรายละเอียด ดูเหมือนจะแผ่พลังบวกให้กับทีมงานได้เป็นอย่างดี”

Flower  

“He is Psychometric” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “The Crowned Clown” ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น.

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)