ซีรีส์เรื่องใหม่ “He Is Psychometric” ได้เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่างส่งสัญญาณให้แฟนๆที่รอคอยอยู่ได้เตรียมพร้อมรับชมกันแล้ว โดยล่าสุดทางซีรีส์ได้มีการเผยภาพเซ็ตแรกของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 ซึ่งรับบทนำในเรื่องนี้

จินยอง รับบท อีอัน นักเรียนหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่มีพลังวิเศษสามารถที่จะล่วงรู้ความลับภายในจิตใจคนได้หลังจากที่ได้สัมผัสตัวคนๆนั้น 3 วินาที

ในภาพทีเซอร์ล่าสุดที่ปล่อยออกมา อีอัน หลีกเลี่ยงประตูหลักของโรงเรียนและปีนกระโดดข้ามรั้วออกมาแทน ซึ่งจะเห็นว่า ในภาพนี้ อีอัน สวมถุงมืออยู่ทั้ง 2 ข้าง กันไม่ให้สัมผัสคนอื่น เพื่อที่จะไม่ให้พลังวิเศษของเขาทำงาน

จินยอง จะแสดงร่วมกับ ชินเยอึน นักแสดงดาวรุ่งจากค่าย JYP Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเดียวกันกับจินยอง ที่โด่งดังจากบทบาทนางเอกเว็บดราม่าวัยรุ่นชื่อดังเรื่อง “A-Teen”

“He Is Psychometric” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ทริลเลอร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง GOT7) ชายหนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติที่สามารถอ่านความลับภายในจิตใจคนผ่านการสัมผัสตัวคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนบาดแผลทางจิตใจเอาไว้ภายใน มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ “The Crowned Clown” ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)