kornews

ชินเยอึน หลั่งน้ำตา เผยความในใจถึงการที่ซีรีส์ของเธอทำเรตติ้งน้อยติดต่อกัน

11/12/2020 - korseries
นักแสดงสาว ชินเยอึน ที่เพิ่งลาจอไปพร้อมผลงานซีรีส์ More Than Friends มาได้ไม่นาน มีโอกาสมานั่งพูดคุยถึงหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ กับนักแสดง มุนกายอง ซึ่งเป็นรุ่นพี่นักแสดงที่สนิทกัน ผ่านรายการ ‘Face ID’ ทาง KakaoTV ซึ่งมีช่วงหนึ่งในรายการที่นักแสดงสาวได้เผยด้านที่อ่อนแอของตัวเอง หลั่งน้ำตาด้วยความเสียใจ เมื่อเธอรู้สึกถึงความรับผิดชอบที่มีต่อผลงานซีรีส์ที่เธอแสดง ซึ่งผลงานซีรีส์ของเธอ ทำเรตติ้งอยู่ราว 1% กว่า ๆ ติดต่อกันทั้ง 2 เรื่องในปีนี้

“ดูเหมือนว่าทั้งหมดเป็นความผิดของฉัน ถ้าฉันรับผลไม่ดีไปคนเดียวก็ไม่เป็นไร แต่ทุกคนรับผลแบบนี้ ทำให้ฉันคิดว่า ‘มันเป็นเพราะฉันหรือเปล่า’ ฉันเลยรู้สึกยากลำบากกับความคิดนั้น” ชินเยอึน เผยความในใจถึงกระแสตอบรับซีรีส์ของเธอ

ระหว่างรายการ ชินเยอึน ทานข้าวกับรุ่นพี่นักแสดง มุนกายอง ได้เผยถึงการหยุดพักของเธอ ว่า “ฉันอยากจะหยุดพัก” เมื่อถามว่าเธออยากจะทำอะไร ชินเยอึน ตอบว่า “ก็แค่ ฉันรู้สึกว่าฉันจำเป็นต้องหยุดพักในตอนนี้” คำตอบของชินเยอึน ทำให้เพื่อนนักแสดง มุนกายอง เข้าไปกอดและปลอบชินเยอึน พร้อมกับถามว่าเกิดเรื่องยากลำบากอะไรขึ้นกับเธอ

ชินเยอึน พรั่งพรูความในใจของเธอถึงผลงานงานซีรีส์ของเธอที่ทำเรตติ้งน้อย ว่า

“จนถึงมัธยมปลายฉันรักในการแสดงและหัวใจเต้นแรงกับมัน มาถึงจุดหนึ่งที่ฉันคิดว่าจะทำยังไงให้ดีขึ้น ยิ่งกังวลมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งอยากจะทำออกมาให้ดีจริง ๆ

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ฉันรู้สึกว่าถ้าหากผลลัพธ์ออกมาไม่ดี ทุกอย่างมันเป็นความผิดของฉัน เวลาทำงานเราจะต้องรับผิดชอบกับงานมากใช่ไหม แล้วนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบ ตั้งแต่สมัยเรียน ฉันแสดงก็เพราะว่าฉันรู้สึกสนุกกับมัน แต่ว่าตอนนี้ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถพูดว่าฉันชอบการแสดงได้อย่างง่ายดายอีกต่อไปแล้ว ฉันรู้สึกว่าฉันต้องรับผิดชอบในการทำงาน”

ในปี 2020 นี้ ชินเยอึน รับบทนำในผลงานซีรีส์ 2 เรื่อง นั่นคือ ‘Meow, the Secret Boy’ ทางช่อง KBS และ ‘More Than Friends’ ทางช่อง JTBC ซึ่งผลงานซีรีส์ทั้งสองเรื่องทำเรตติ้งได้น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรีส์ More Than Friends ที่ทำเรตติ้งอยู่ในระดับ 1% ตลอดการออกอากาศ

รับชมซีรีส์ Meow , the Secret Boy ที่ VIU

รับชมซีรีส์ More Than Friends ที่ VIU

ด้านแฟน ๆ ต่างแสดงความเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้กับนักแสดงสาวหลังจากที่ชมการออกอากาศรายการนี้ ด้วยความสามารถ เสน่ห์การแสดง และอนาคตอีกยาวไกลของชินเยอึน เชื่อว่าวันหนึ่งจะได้พบกับผลงานที่ได้รับกระแสตอบรับเรตติ้งดี ๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน มาเป็นกำลังใจให้เยอึนกันนะคะ~

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม? | ‘More Than Friends’ ซีรีส์จี้จุดสายเฟรนด์โซน โดนใจคน(แอบ)รักเพื่อน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก