kornews

‘ชินแจฮา’ เล่าถึงบทบาทตัวร้ายสุดพลิกล็อก จากซีรีส์ ‘Crash Course in Romance’ และ ‘Taxi Driver 2’ ⋯ เผยความลำบากในการถ่ายทำทั้งสองเรื่องพร้อมกัน

04/04/2023 - cogimilk

shin jae ha cover

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องไม่มีขาด สำหรับ ชินแจฮา ที่ในปีนี้ปรากฏตัวพร้อมบทบาทสุดพีคจากทั้งในซีรีส์เรื่อง Crash Course in Romance ที่เพิ่งอำลาจอไปไม่นาน และในซีรีส์เรื่อง Taxi Driver 2 ที่กำลังเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ โดยนักแสดงหนุ่มได้เผยถึงบทบาทสุดท้าทายของเขาผ่านบทสัมภาษณ์ในนิตยสาร Esquire Korea ฉบับเดือนมีนาคม

Shin jae ha 01

ประเดิมกันด้วยความสำเร็จครั้งใหญ่และคำชมถล่มทลายที่ ชินแจฮา ได้รับจากซีรีส์เรื่อง Crash Course in Romance กับบทบาท หัวหน้าจี หรือ จีดงฮี ผู้ช่วยอาจารย์มือหนึ่งที่พลิกล็อกจนทำเอาคนดูช็อกกันถ้วนหน้า นักแสดงหนุ่มได้เผยว่า

“บทบาทของผม จีดงฮี เนี่ยถือเป็นจุดเปลี่ยนใหญ่ของซีรีส์ ความลับนี้ถูกเปิดเผยในตอนที่ 12 แล้วผมก็ได้รับข้อความจากเหล่าเพื่อนและครอบครัวมากมายเลยครับ ถึงขั้นที่โพสต์ลง Instagram เลยว่า ‘ผมได้รับข้อความเยอะกว่าตอนวันเกิดตัวเองซะอีก นี่ผมควรหนีขึ้นเขาไปซักพักไหมนะ’ และตอนนั้นนี่แหละครับที่ผมรู้ตัวว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากขนาดไหน”

Shin Jae Ha Crash Course in Romance
ชินแจฮา ในบทบาท จีดงฮี จากซีรีส์เรื่อง Crash Course in Romance
Shin jae ha ig story
Instagram Story @shin_jae_ha

นอกจากนี้ ชินแจฮา ยังได้เอ่ยชื่นชมเพื่อนร่วมงานในซีรีส์เรื่อง Crash Course in Romance อย่าง จองคยองโฮ เจ้าของบทบาท ชเวชียอล ติวเตอร์เบอร์หนึ่ง ตอกย้ำถึงมิตรภาพสุดแน่นแฟ้นของเหล่านักแสดงที่ไม่ได้มีเพียงแค่ในจอเท่านั้น หากแต่ยังรวมไปถึงนอกจออีกด้วยว่า

“ผมกับพี่ จองคยองโฮ พูดคุยกันเยอะเลยครับในขณะที่ร่วมงานกัน เริ่มตั้งแต่ในช่วงแรก ๆ เลย พวกเราพยายามที่จะสร้างบรรยากาศที่แตกต่างออกมากันออกมา ยกตัวอย่างเช่น ในฉากที่พี่คยองโฮจะต้องแสดงบทโดดเด่นที่ทั้งสีหน้าท่าทางหรือการพูดของเขามีความน่าขัน ผมก็จะเป็นฝ่ายที่ค่อย ๆ ผ่อนจังหวะลงมาให้สมดุลกันครับ”

อีกทั้ง ชินแจฮา ยังได้เผยถึงเบื้องหลังฉากการแอดลิปของสองตัวละคร ชเวชียอล และ จีดงฮี ที่แท้จริงแล้วไม่ได้มีในบทแต่อย่างใด หากแต่เกิดจากความสนิทสนมที่ทำให้นักแสดงทั้งคู่รู้สึกสนุกในการเข้าฉากร่วมกัน จนกลายมาเป็นอีกฉากที่สร้างสีสันให้กับซีรีส์

ฉากแอดลิปของ ชเวชียอล และ จีดงฮี ในซีรีส์เรื่อง Crash Course in Romance

ไม่เพียงแค่ในซีรีส์เรื่อง Crash Course in Romance เท่านั้น แต่ ชินแจฮา ยังมีอีกผลงานให้เราได้ตามกันติด ๆ อย่างภาคต่อของซีรีส์ยอดนิยม Taxi Driver 2 กับบทบาท อนฮาจุน หรือ โซเฟอร์อน โซเฟอร์หน้าใหม่แห่งแท็กซี่สายรุ้ง อีกหนึ่งคาแรกเตอร์ตัวร้ายสุดพลิกล็อกที่ยากจะคาดเดาไม่แพ้กัน โดยเพื่อไม่ให้เป็นการสปอยล์ผู้ชมมากจนเกิดไป นักแสดงหนุ่มก็ได้เล่าพอเป็นน้ำจิ้มว่า

“เช่นเดียวกับใน Crash Course in Romance เลยครับ อนฮาจุน เองก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีการพลิกล็อกครั้งสำคัญ ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคนเลยครับ อนฮาจุนเนี่ยก็จะมีความเป็นตัวร้ายที่เด่นชัดกว่า หากโฟกัสในส่วนของความแตกต่างของตัวละครและบาดแผลที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง ผมคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้ก็จะมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีกครับ”

และเมื่อพูดถึงฉากแอ็กชั่นที่ปรากฏอยู่ในซีรีส์ Taxi Driver 2 ชินแจฮา ก็ได้เผยว่า “ผมไม่เคยแสดงฉากแอ็กชั่นมาก่อนเลยครับ ในตอนแรกผมก็รู้สึกกลัวเล็กน้อย แต่เมื่อได้ลอง ผมก็ค้นพบว่าขั้นตอนในการฝึกแล้วก็ทำงานร่วมกับนักแสดงท่านอื่น ๆ เนี่ยสนุกมากเลย”

shin jae ha taxi driver 2 1
ชินแจฮา ในบทบาท อนฮาจุน จากซีรีส์เรื่อง Taxi Driver 2
shin jae ha taxi driver 2
ชินแจฮา ในบทบาท อนฮาจุน จากซีรีส์เรื่อง Taxi Driver 2

แม้ว่าซีรีส์ Crash Course in Romance และ Taxi Driver 2 จะออกอากาศในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน แต่การถ่ายทำนั้นกลับดำเนินไปอย่างคาบเกี่ยวกัน ซึ่งแน่นอนว่าในการถ่ายทำซีรีส์แต่ละเรื่องนั้นต้องอาศัยความทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจอยู่มาก การถ่ายทำซีรีส์พร้อมกันถึงสองเรื่องนั้นก็ย่อมต้องหนักกว่าเดิมอีกเท่าตัว ชินแจฮา เองก็ได้ยอมรับถึงความยากลำบากในครั้งนี้ว่า

“มันค่อนข้างเหนื่อยทางกายเลยล่ะครับ แต่พอมองย้อนกลับไป ผมกลับคิดว่าความยุ่งในการถ่ายทำนั้นยิ่งนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีครับ ผมไม่แม้แต่คิดถึงเวลานอนเสียด้วยซ้ำเพราะมัวยุ่งอยู่กับตารางงาน เพราะอย่างนั้นผมถึงได้เข้าถึงแก่นของตัวละครและเรื่องราวครับ”

shin jae ha 02

ชินแจฮา นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการถ่ายทอดทุกบทบาทสุดท้าทาย โดยเขาได้เริ่มต้นเส้นทางนักแสดงในปี 2014 พร้อมฝากผลงานคุณภาพออกสู่สายตาแฟน ๆ ซีรีส์อย่างยาวนานและหลากหลาย อาทิ Pinocchio , While You Were Sleeping , The Ghost Detective , Prison Playbook , Welcome 2 Life รวมถึง Crash Course in Romance ที่เพิ่งอำลาจอไป และ Taxi Driver 2 ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้

มาร่วมลุ้นเรื่องราวการล้างแค้นความอยุติธรรมและติดตามตัวละคร อนฮาจุน ที่ถ่ายทอดโดย ชินแจฮา ได้ในซีรีส์เรื่อง Taxi Driver 2 ออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ ดูซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu 🚕💛

Taxi Driver 2 SBS Cover 260123

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ชินแจฮา’ เผยความรู้สึกถึงการเป็นน้องใหม่ในซีรีส์ ‘Taxi Driver 2’ พร้อมผนึกกำลังแก้แค้นที่จะทวีคูณความเข้มข้น!

ชินแจฮา คอนเฟิร์มเข้าร่วมทีมนักแสดงซีรีส์ Taxi Driver 2 รับบทคนขับแท็กซี่คนใหม่

เปิดเรื่องรีวิวซีรีส์ Taxi Driver 2 |การกลับมาทวงความยุติธรรมแทนผู้โดยสารของ ‘ทีมแท็กซี่สายรุ้ง’ อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการเอง!

เรื่องย่อซีรีส์ : Taxi Driver Season 1 (2021) & 2 (2023)

เรื่องย่อซีรีส์ : Crash Course in Romance | โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด (2023)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก