kornews

ชินฮยอนบิน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ ‘The Youngest Son of Chaebol Family’ ร่วมงาน ซงจุงกิ-อีซองมิน

02/08/2021 - bubblesbenjy


ใครที่กำลังตกหลุมรัก ชินฮยอนบิน ในบทบาทของคุณหมอ จางคยออุล จาก Hospital Playlist อยู่ งานนี้เหล่าแฟนซีรีส์จะได้เห็นเสน่ห์ด้านที่แตกต่างออกไปของเธอผ่านซีรีส์ใหม่ ‘The Youngest Son of Chaebol Family’ ที่ล่าสุดนี้ ชินฮยอนบิน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำ ร่วมกับ ซงจุงกิ อีซองมิน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

‘The Youngest Son of Chaebol Family’ เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ถูกฆาตกรรม หลังจากที่เขาถูกใส่ความว่าทำการยักยอกโดยตระกูลมหาเศรษฐีที่เขาจงรักภักดีมามากกว่า 10 ปี เขาได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในฐานะลูกชายคนเล็กสุดของตระกูลแชบอล (ตระกูลเศรษฐี) โดยเขาได้วางแผนล้างแค้น ด้วยการค่อย ๆ เข้าไปยึดกิจการของตระกูล

ก่อนหน้านี้ ซงจุงกิ ได้ยืนยันรับบทนำในบท ยุนฮยอนอู ชายหนุ่มที่ตายหลังจากถูกจับเข้าคุกด้วยการถูกใส่ความว่าทำการยักยอกเงินจาก ซุนยางกรุ๊ป ธุรกิจของครอบครัวหนึ่งซึ่งเขาจงรักภักดีอย่างมาก เขาได้มาเกิดใหม่ในฐานะลูกชายคนเล็กสุดของตระกูลแชบอล (ตระกูลเศรษฐี) จินโดจุน โดยเขาได้ค่อย ๆ แฝงตัวเข้าไปยึดกิจการของตระกูลเพื่อล้างแค้น

โดยในวันที่ 2 สิงหาคม ได้มีการยืนยันแล้วว่า ชินฮยอนบิน จะมารับบทนำฝ่ายหญิงในบทบาท อัยการซอมินยอง จากหน่วยปราบปรามการทุจริต ที่พร้อมจะฉีกกฎทุกอย่างเพื่อความยุติธรรม โดยเธอได้ฉายาว่าเป็น ยมทูตแห่งครอบครัวซุนยางกรุ๊ป เพราะเธอนั้นติดตามการสืบทอดการกระทำทุจริตของครอบครัวนี้อย่างใกล้ชิด และในระหว่างทางเธอก็ได้เข้าไปพัวพันกับ จินโดจุน ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาอยู่ระหว่างความรักและความเกลียดชัง

ADVERTISEMENT

นอกจาก ซงจุงกิ แล้วยังมี อีซองมิน ก็ได้คอนเฟิร์มรับบทนำไปก่อนหน้านี้ และทางผู้ผลิตซีรีส์ยังได้มีการทาบทาม ทิฟฟานี่ ให้พิจารณาข้อเสนอสำหรับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

โดยขณะนี้ ชินฮยอนบิน มีผลงานที่กำลังออกอากาศอยู่กับเรื่อง ‘Hospital Playlist 2’ ช่อง tvN และกำลังเดินหน้าสำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ ‘A Person Like You’ ร่วมกับ โกฮยอนจอง ที่จะออกอากาศภายในปีนี้ผ่านช่อง JTBC อีกด้วย

The Youngest Son of Chaebol Family’ จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับจองแดยุน จากซีรีส์ She Was Pretty , W , I’m Not a Robot และ นักเขียนบทคิมแทฮี ที่เคยร่วมงานกับซงจุงกิ ในผลงาน Sungkyunkwan Scandal และวางแผนออกอากาศทางช่อง JTBC มีแผนในการเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และจะออกอากาศตอนแรกในช่วงปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Youngest Son of Chaebol Family ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC คอนเฟิร์มคว้าตัว ซงจุงกิ – อีซองมิน รับบทนำ

ทิฟฟานี่ ยัง ลุ้นเดบิวต์จอแก้ว! พิจารณาบทในซีรีส์ใหม่ The Youngest Son of Chaebol Family

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก