kornews

The Youngest Son of Chaebol Family ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC คอนเฟิร์มคว้าตัว ซงจุงกิ – อีซองมิน รับบทนำ

20/07/2021 - bubblesbenjy


หลังมีข่าวคราวการแคสติ้งนักแสดงมาให้ได้ยินกันมาสักพัก สำหรับโปรเจกต์ ‘The Youngest Son of Chaebol Family’ ซีรีส์แนวล้างแค้นเรื่องใหม่จากช่อง JTBC ที่ล่าสุดนี้ ได้มีการเปิดเผยความคืบหน้าที่หลาย ๆ คนรอคอย กับการประกาศคอนเฟิร์มคว้าตัวนักแสดงอย่าง ซงจุงกิ และ อีซองมิน มารับบทนำอย่างเป็นทางการ

หลังจากมีรายงานว่า ซงจุงกิ และ อีซองมิน ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘The Youngest Son of Chaebol Family’ ตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มาในวันที่ 20 กรกฎาคม ก็ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่านักแสดงทั้งสองจะมาแท็กทีมรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

‘The Youngest Son of Chaebol Family’ เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ถูกฆาตกรรม หลังจากที่เขาถูกใส่ความว่าทำการยักยอกโดยตระกูลมหาเศรษฐีที่เขาจงรักภักดีมามากกว่า 10 ปี เขาได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในฐานะลูกชายคนเล็กสุดของตระกูลแชบอล (ตระกูลเศรษฐี) โดยเขาได้วางแผนล้างแค้น ด้วยการค่อย ๆ เข้าไปยึดกิจการของตระกูล

โดยครั้งนี้ ซงจุงกิ จะมารับบท ยุนฮยอนอู ชายหนุ่มที่ตายหลังจากถูกจับเข้าคุกด้วยการถูกใส่ความว่าทำการยักยอกเงินจาก ซุนยางกรุ๊ป ธุรกิจของครอบครัวหนึ่งซึ่งเขาจงรักภักดีอย่างมาก เขาได้มาเกิดใหม่ในฐานะลูกชายคนเล็กสุดของตระกูลแชบอล (ตระกูลเศรษฐี) จินโดจุน โดยเขาได้ค่อย ๆ แฝงตัวเข้าไปยึดกิจการของตระกูลเพื่อล้างแค้น

ADVERTISEMENT

ขณะเดียวกัน อีซองมิน จะมาสวมบทบาท จินยางชอล หัวหน้าผู้ดูแล ซุนยางกรุ๊ป ผู้ยึดติดอยู่กับการแข่งขันอย่างไม่ลดละและมีบุคลิกที่รุนแรง พร้อมกับความโลภในทรัพย์สินเงินทองอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

นอกจาก ซงจุงกิ และ อีซองมิน แล้ว ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า ชินฮยอนบิน และ ทิฟฟานี่ ได้รับการทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าว ซึ่งพวกเธออยู่ในขั้นตอนการพิจารณาข้อเสนอ

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานของ ผู้กำกับจองแดยุนจากซีรีส์ She Was Pretty , W , I’m Not a Robot และ นักเขียนบทคิมแทฮี ที่เคยร่วมงานกับซงจุงกิ ในผลงาน Sungkyunkwan Scandal และวางแผนออกอากาศทางช่อง JTBC โดย ‘The Youngest Son of Chaebol Family’ มีแผนในการเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และจะออกอากาศตอนแรกในช่วงปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิฟฟานี่ ยัง ลุ้นเดบิวต์จอแก้ว! พิจารณาบทในซีรีส์ใหม่ The Youngest Son of Chaebol Family

ชินฮยอนบิน พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ The Youngest Son of Chaebol Family ลุ้นร่วมงาน ซงจุงกิ-อีซองมิน

ต้นสังกัดแจ้ง ‘ซงจุงกิ’ กำลังกักตัว แม้ผลตรวจเป็นลบ หลังคนใกล้ชิดติด COVID-19

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก