kornews

ชินดงอุค ถอนตัวกลางคันจากซีรีส์ของ อีดงอุค – ยูอินนา “Touch Your Heart” หลังมีข่าวที่เป็นประเด็น

07/01/2019 - The Bag Seller

shin dong wook touch your heart

201901070836454110 1 20190107085350773
ชินดงอุค ภาพจากสำนักข่าว Newsen
จากกรณีข่าวช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมามีการรายงานว่า คุณปู่ของนักแสดงหนุ่ม ชินดงอุค ได้กล่าวอ้างว่าเขากำลังดำเนินการตามกฎหมายต่อหลานชายตนเองกรณีการกระทำความผิดต่อบุพการี คุณปู่แจ้งว่าท่านเคยมอบที่ดินส่วนหนึ่งในจังหวัดแดจอนให้กับชินดงอุค ซึ่งหลังจากนั้นชินดงอุคได้กระทำการหลอกล่อจนทางคุณปู่ยอมมอบที่ดินทั้งหมดให้ และในเดือนกรกฎาคมปี 2018 คุณปู่ได้รับจดหมายจากคนรักของชินดงอุคว่าให้ท่านเก็บข้าวของย้ายออกจากบ้านไป
หลังจากข่าวนี้ออกได้เพียงไม่นาน ทาง Snowball Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ชินดงอุค ได้ออกจดหมายแถลงการณ์โดยสรุปใจความได้ว่า ทางต้นสังกัดได้ส่งเอกสารเกี่ยวกับที่ดินผืนนี้มาให้ตรวจสอบความถูกต้องและกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการต่อสู้คดีความในครั้งนี้ ในอดีต คุณปู่ได้เคยทำร้ายทั้งทางกายและวาจารวมถึงขู่ฆ่าทั้งภรรยาและลูกหลานมาแล้วหลายครั้ง นอกจากนี้ท่านยังเคยฟ้องร้องดำเนินคดีกับญาติพี่น้องมาแล้วเช่นเดียวกัน ซึ่งสร้างความเจ็บปวดในใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยการโอนมอบที่ดินเกิดจากการทำสัญญาร่วมกันของทั้งสองฝ่ายซึ่งเป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยหลังจากนี้จะดำเนินการตามความเหมาะสมและความถูกต้องทางกฎหมายต่อไป

หลังจากข่าวคราวความวุ่นวายในครั้งนี้ได้ออกเป็นข่าวแล้วนั้น ทางต้นสังกัดของ ชินดงอุค ได้ออกมาแจ้งเมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมาว่า ทางนักแสดงหนุ่มได้ถอนตัวออกจากซีรีส์เรื่อง “Touch Your Heart” แล้วโดยให้เหตุผลว่า “ทางนักแสดงหนุ่มรู้สึกถึงความต้องการในการแสดงความรับผิดชอบเกี่ยวกับปมขัดแย้งที่เกี่ยวพันกับคุณปู่ของเขาในครั้งนี้ เขาเชื่อว่าเป็นสิ่งถูกต้องแล้วที่เขาควรถอนตัวออกมา ดังนั้นเขาจึงปรึกษาหารือกับทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้ไว้แล้ว” และต้นสังกัดได้ตอบต่อคำถามเกี่ยวกับคดีความแบบระมัดระวังว่า “ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น ณ ขณะนี้”

หนึ่งในทีมงานผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวการถอนตัวแล้วว่าเป็นความจริงพร้อมแจ้งเพิ่มเติมว่า “เป็นความจริงที่ ชินดงอุค ได้ถอนตัวออกจากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา การถ่ายทำในฉากของ ชินดงอุค ยังมีไม่มากนัก ทางเราจึงเชื่อว่าการถอนตัวครั้งนี้จะไม่มีผลต่อตารางการถ่ายทำอย่างแน่นอน” ทางทีมงานได้ตอบต่อข้อซักถามเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมารับบทนี้แทนว่า “เรายังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมาแสดงแทน ถ้าทางเราทราบแล้วจะเริ่มการถ่ายทำใหม่อีกครั้งทันที”

“Touch Your Heart” บอกเล่าเรื่องราวความรักของนักแสดงสาวชื่อดังที่ตกอับเพราะข่าวฉาว โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) ซึ่งพบว่าตัวเองต้องมาทำงานกับทนายความที่รักความสมบูรณ์แบบอย่าง ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงและหาทางกลับมาทวงบัลลังก์นักแสดงระดับแนวหน้าของเธอ มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Encounter” เริ่มตอนแรกวันที่ 30 มกราคมที่จะถึงนี้

File:Touch Your Heart-TP.jpg
“Touch Your Heart”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก