kornews

‘โรอุน SF9 – วอนจินอา’ ส่งสัญญาณผลงานร่วมกันใน Sunbae, Don’t Put on That Lipstick ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

14/11/2020 - The Bag Seller

โรอุน วอนจินอา


เปิดโปรเจกต์ซีรีส์ลำดับต่อไปที่มีคิวออกอากาศในล็อตทุกวันจันทร์-อังคารของช่อง JTBC สำหรับเรื่อง ‘Sunbae, Don’t Put on That Lipstick’ (선배, 그 립스틱 바르지 마요) ที่ได้มีความคืบหน้า ล่าสุดทีมงานทำการเผยภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงและทีมงานที่รวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา

ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นซีรีส์แนวออฟฟิศ-โรแมนติก ที่อ้างอิงเรื่องราวจากนวนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกันที่เผยแพร่เมื่อปี 2017 โดยจะเกี่ยวข้องกับความโรแมนติกในที่ทำงาน เล่าเรื่องราวความรักระหว่าง ชายหนุ่มพนักงานใหม่ที่ทั้งหล่อ เซ็กซี่ มีความจริงใจ และแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา กับ รุ่นพี่สาวในที่ทำงานเดียวกัน

ในการอ่านบทร่วมกันครั้งนี้มีทั้ง โรอุน SF9 วอนจินอา อีฮยอนอุค อีจูบิน อีคยูฮัน วังบิทนา ฮายอนคยอง คังฮเยจิน นักแสดงเด็กพัคโซอี และรวมถึง ผู้กำกับอีดงยุน และ นักเขียนแชยุน

ผู้กำกับอีดงยุน ได้เปิดเผยความในใจในช่วงเริ่มต้นการอ่านบทร่วมกัน ว่า “ผมรู้สึกขอบคุณจากใจจริงที่ได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงที่ดีที่สุดในแต่ละบทบาทของตนเอง ซีรีส์เรื่องนี้จะมีหลากหลายแบบของความโรแมนติก มันจะบอกถึงเรื่องราวความรักของหลายคู่ ไม่ใช่เพียงแค่คู่จากตัวละครหลักเท่านั้น”

วอนจินอา ซึ่งรับบทเป็น ยุนซงอา สาวนักการตลาดมืออาชีพที่ทำงานอยู่ในบริษัทเครื่องสำอาง เธอได้กล่าวว่า “ฉันรู้สึกพิเศษสำหรับครั้งแรก ที่บรรยากาศดูเหมือนว่าฉันกำลังใช้เวลาอยู่กับครอบครัวตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำด้วยซ้ำ ฉันจะทำให้ดีที่สุดเคียงคู่ไปกับทีมนักแสดงทุกคนเพื่อสร้างซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบค่ะ”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ทางด้านนักแสดงนำฝ่ายชาย โรอุน ซึ่งจะมารับบทรุ่นน้องผู้เถรตรงซึ่งทำงานเป็นนักการตลาดของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อว่า แชฮยอนซึง เจ้าตัวได้เผยความในใจเกี่ยวกับโปรเจกต์นี้ว่า “ผมจะทำงานอย่างหนักพร้อม ๆ ไปกับการเรียนรู้ สร้างความสนุกสนาน และพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันครับ” ซึ่งระหว่างการอ่านบทของ วอนจินอา และ โรอุน นั้น ทั้งคู่ต่างสามารถสวมบทบาทในตัวละครของตนเองและรับส่งบทละครกันไปมาได้อย่างเข้าขากันดี

ในขณะที่ อีฮยอนอุค จะมารับบทเป็น อีแจชิน ชายหนุ่มที่มีความเป็นผู้ใหญ่ อีจูบิน จะมาแสดงในบท อีฮโยจู หญิงสาวผู้เย็นชาแต่น่ารัก พร้อมทั้ง อีคยูฮัน จะมาแสดงเป็น อีแจอุน ซึ่งเป็นพี่น้องกับอีฮโยจูและเป็นผู้อำนวยการด้านการตลาดของบริษัทเครื่องสำอาง

วังบิทนา จะมาแสดงเป็น แชจีซึง ซีอีโฮของร้านที่ทำเกี่ยวกับชุดแต่งงาน ฮายอนคยอง รับบทเป็น แชยอนซึง แม่ของแชฮยอนซอง และน้องสาว แชจีซึง รับบทโดย นักแสดงเด็กพัคโซอี ทั้ง 3 คนในบทแม่ลูกต่างแสดงให้เห็นถึงความเป็นครอบครัวอันอบอุ่นระหว่างการอ่านบทร่วมกันในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังเพิ่มเติมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คังฮเยจิน ยูทูปเบอร์ชื่อดังจากช่อง Hey Jini เธอมารับบทเป็น คิมกายอง เพื่อนสนิทที่สุดของ ยุนซงอา

หลังจบการอ่านบทร่วมกันแล้ว ทางทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ได้เผยปิดท้ายว่า “การทำงานแบบทีมเวิร์คและการเข้ากันได้เป็นอย่างดีของทีมนักแสดงผสมผสานกันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้บรรยากาศต่าง ๆ ยอดเยี่ยมตามกันไปได้อย่างไม่ต้องสงสัย ทุกคนทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุดดังนั้นพลังงานที่ดีต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งต่อไปถึงผู้ชมของพวกเราได้อย่างแน่นอน ได้โปรดติดตามชมกันด้วยนะครับ/คะ”

Sunbae, Don’t Put on That Lipstick มีคิวออกอากาศช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 ต่อจาก Live On ซึ่งนำแสดงโดย มินฮยอน NU’ESTจองดาบิน ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อส่วนสูงสะดุดตาของ โรอุน SF9 กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังปรากฏตัวในรายการ Inkigayo

โรอุน SF9 คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ช่อง JTBC ร่วมกับ วอนจินอา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก