kornews

โรอุน SF9 ได้รับการทาบทามบทนำในซีรีส์ใหม่ “July Found By Chance” ประกบ นักแสดงดาวรุ่ง คิมฮเยยุน

10/05/2019 - korseries


ใกล้เข้าสู่ครึ่งปีหลังของปี 2019 สถานีโทรทัศน์แต่ละช่องเริ่มที่จะทยอยลงคิวซีรีส์ใหม่เพื่อที่จะให้คอซีรีส์ชมกันอย่างอัดแน่นในช่วงปลายปีนี้ เช่นเดียวกันกับ “July Found By Chance” (어쩌다 발견한 7월) โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่ล่าสุดได้มีข่าวการแคสติ้งนักแสดงออกมาให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกับรายชื่อนักแสดงที่ทาบทามมาร่วมโปรเจกต์นี้

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ได้มีรายงานว่า โรอุน SF9 ไอดอลนักแสดงหนุ่มจากค่าย FNC Entertainment ได้รับข้อเสนอบทนำใน “July Found By Chance” ซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง MBC อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “ขณะนี้โรอุน กำลังพิจารณาบทบาทในซีรีส์ ‘July Found By Chance’ ในทิศทางบวก และยังไม่มีการยืนยันใดๆเกิดขึ้น”

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวว่า คิมฮเยยุน นักแสดงดาวรุ่งสาวจากซีรีส์ดัง “SKY Castle” กำลังพิจารณารับบทนำฝ่ายหญิงอยู่

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า นักแสดงวัยรุ่น นาอึน April และ อีแจอุค พิจารณาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
คิมฮเยยุน – โรอุน SF9 – นาอึน April – อีแจอุค

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียน รีเมคจากเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ ยุนดันโอ หญิงสาวที่รู้ตัวว่าเป็นนักแสดงประกอบอยู่ในเว็บตูนและเธอพยายามที่จะต่อต้านเรื่องราวต่างๆที่นักเขียนเว็บตูนเขียนเพื่อที่จะเอาชนะใจคนที่เธอแอบชอบได้

ยุนดันโอ เป็นลูกสาวคนเดียวจากตระกูลร่ำรวยแต่เธอเกิดมามีหัวใจที่อ่อนแอและต้องอยู่แบบระมัดระวังมาตลอดชีวิต เมื่อวันที่เธอได้รู้ว่าตัวเองเป็นตัวละครตัวหนึ่งในเว็บตูนนั้น เธอจึงตัดสินใจที่อยากจะเอาชนะเรื่องราวความรักด้วยพล็อตที่เธอกำหนดขึ้นเอง

ต้นฉบับเว็บตูน

โรอุน เป็นไอดอลนักแสดงที่ผ่านประสบการณ์การแสดงมาหลากหลายบทบาทในซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น School 2017 , About Time และ Fox Bride Star ซึ่งถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนี้ จะถือเป็นการรับบทนำเป็นครั้งแรกของเขาตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง

ส่วนทางด้าน คิมฮเยยุน เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลงานในวงการบันเทิงมามากมายตั้งแต่ปี 2012 แต่เพิ่งมาแจ้งเกิดกับบทบาท “คังเยซอ” ในซีรีส์ยอดฮิต SKY Castle ช่อง JTBC ซึ่งถ้าหากเธอตอบรับข้อเสนอบทนี้จะเป็นการก้าวขึ้นมารับบทนำเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกัน

“July Found By Chance” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ ที่เคยผ่านการกำกับซีรีส์ “The King Loves” , “Glamorous Temptation” วางแผนออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง MBC แฟนๆอดใจรอลุ้นกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก