นับถอยหลังสู่การออกอากาศตอนอวสานของซีรีส์โด่งดังแห่งยุค อย่าง “SKY Castle” ช่อง JTBC ซึ่งไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชานฮี SF9 หรือ คังชานฮี หนึ่งในนักแสดงหลักของซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมากด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่นของเขา

สื่อหลายสำนักได้เดินทางไปสัมภาษณ์ ชานฮี ที่ตึก FNC Entertainment ที่คังนัม หลังจากงานเลี้ยงปิดกล้องซีรีส์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ไอดอลนักแสดงหนุ่มวัย 20 ปี ได้เปิดใจว่า “เมื่อตอนที่ผมได้รับบทมาอ่านครั้งแรก ผมรู้สึกว่าเรื่องราวมันน่าสนใจมากจริงๆครับ และผมก็รู้สึกมีความสุขและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ที่ยอดเยี่ยมหลายๆคนครับ”

ชานฮี เผยว่าก่อนที่เขาจะมาร่วมแสดงในเรื่องนี้กับนักแสดงมากพรสวรรค์อย่าง ยอมจองอา และ จองจุนโฮ ในซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เขาคิดไม่ตกว่าจะแสดงออกมาได้ดีหรือเปล่า

image

ชานฮี เริ่มต้นเส้นทางในฐานะนักแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย เนื่องจากคุณแม่ของเขาได้เป็นคนผลักดันให้เขาไปออดิชั่นในที่ต่างๆ ในขณะเดียวกันนั้นคุณพ่อของเขาต่อต้านไม่อยากให้เขาทำงานในสายนี้ในตอนแรก เนื่องจากการทำงานตั้งแต่เด็กจะทำให้เขามีเวลาร่วมกันกับครอบครัวและเพื่อนๆน้อยลง

“คุณพ่อของผมท่านกังวลว่าการปรากฏตัวบนโทรทัศน์หรือต่อสาธารณชนตั้งแต่อายุน้อยๆนั้นจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผมหรือไม่น่ะครับ” อย่างไรก็ตาม ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ได้เผยว่าในปัจจุบันคุณพ่อของเขาได้ให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่แล้ว​

imageimage

ชานฮี รับบท ฮวังอูจู ในซีรีส์ “SKY Castle” ซึ่งกำลังจะดำเนินสู่ตอนอวสานในสัปดาห์นี้ ทางช่อง JTBC สำหรับใครที่ยังไม่เคยติดตามชม ขอบอกว่าห้ามพลาด การันตีด้วยการเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 นำ Goblin และ เป็นซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเป็นเวลา 7 สัปดาห์ติดกัน สามารถรับชมซับไทย “SKY Castle” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)