หลังจากที่ซีรีส์ยอดฮิต “SKY Castle” ช่อง JTBC ออกอากาศและเริ่มเป็นกระแสพูดถึงปากต่อปากจนเรตติ้งพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดซีรีส์เรื่องนี้ได้ทำเรตติ้งสูงจนสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับซีรีส์ช่องเคเบิ้ลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ซีรีส์ “SKY Castle” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 19 มกราคม ได้ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 22.3% และได้สร้างสถิติใหม่กลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งเฉลี่ยที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ซีรีส์ช่องเคเบิ้ล ซึ่งตอนล่าสุดเรตติ้งสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 2.4% จากตอนที่ก่อนหน้าที่ทำเรตติ้งอยู่ที่ 19.9%

ก่อนหน้านี้เรตติ้งช่องเคเบิ้ลสูงสุดที่ทำไว้เป็นของซีรีส์เรื่อง “Goblin” ที่ออกอากาศตอนสุดท้ายแล้วทำเรตติ้งสูงถึง 20.5% ณ ตอนนั้น “Goblin” ได้สร้างสถิติใหม่เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปีของช่องเคเบิ้ล และขณะนี้ “SKY Castle” สามารถที่จะล้มแชมป์เก่าได้หลังเวลาผ่านไปเพียง 2 ปี ทั้งๆที่ซีรีส์ยังดำเนินไม่ถึงตอนจบ

Goblin (tvN,2016)

“SKY Castle” เป็นซีรีส์แนวตลกร้าย-เสียดสีสังคม ที่ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวตระกูลร่ำรวยที่มีเพียง 0.1% ในสังคมของประเทศเกาหลีใต้ โดยถ่ายทอดถึงชีวิตของเหล่าบรรดาแม่ๆที่ทุ่มเทกับการส่งให้ลูกได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งเพียง 1.7% แล้วค่อยๆได้รับกระแสความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆจนเรตติ้งสูงขึ้นอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดนิ่ง และเนื้อหาภายในซีรีส์ได้จุดประเด็นให้เป็นที่พูดถึงบนสังคมในวงกว้างทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ถึงขั้นที่มีข่าวบทซีรีส์รั่วไหลออกมา แต่ประเด็นดังกล่าวก็ไม่อาจฉุดรั้งเรตติ้งของซีรีส์ให้ลดลงแม้แต่น้อย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เหลืออีกเพียง 2 ตอนจะถึงตอนจบ แฟนๆจึงจับตามองว่า “SKY Castle” จะสามารถทำลายสถิติเดิมของตัวเอง และจบลงด้วยเรตติ้งที่สูงกว่านี้ได้หรือไม่ รอติดตามชม 2 ตอนสุดท้าย ได้ในวันที่ 25 – 26 มกราคมนี้ ทางช่อง JTBC

สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1) (2)