ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชานฮี จากวง SF9 ที่ครองใจคอซีรีส์จากผลงานการแสดงในซีรีส์ SKY Castle ได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อว่า c_chani_i เพื่อเป็นอีกช่องทางในการสื่อสารกับแฟนคลับ นอกเหนือจากบัญชีอย่างเป็นทางการของวง SF9 ที่มักจะอัปเดตรูปภาพและคลิปวิดีโอของหนุ่มๆ ให้ชาวแฟนตาซี (ชื่อเรียกแฟนคลับของวง SF9) ได้กดไลก์อยู่เสมอ

ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศผ่านทางออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของวง SF9 ว่า ชานฮี สมาชิกของวงตัดสินใจเปิดบัญชีอินตาแกรมส่วนตัวขึ้นมา เพื่อใช้เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสื่อสารกับแฟนๆ โดย ชานฮี นับเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวง SF9 ที่มีอินสตาแกรมส่วนตัว เช่นเดียวกับ โรอุน และ แทยัง ที่เพิ่งเปิดอินตาแกรมส่วนตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

https://twitter.com/SF9_FANCLUB/status/1187278245634265093

ชานฮี หรือ ชานิ SF9 มีชื่อจริงว่า คังชานฮี เป็นไอดอลที่อยู่ภายใต้สังกัด FNC Entertainment ที่มีวงศิลปินร่วมค่ายอย่าง CNBLUE, FT Island, AOA ฯลฯ นอกจากมีผลงานเพลงในฐานะสมาชิกของวงไอดอลชื่อดังแล้ว เชื่อว่าแฟนๆ คอซีรีส์น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน เพราะ ชานฮี เคยมีผลงานแสดงซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ The Innocent Man (2012) ที่ชานฮี รับบท เป็นคังมารูในวัยเด็ก , Signal (2016) ที่รับบทเป็น พัคซอนอู รวมถึงซีรีส์คุณภาพอย่าง SKY Castle (2018) ที่ ชานฮี รับบทเป็น ฮวังอูจู อีกด้วย

ชานฮีจากซีรีส์ The Innocent Man (2012) กับบทบาทคังมารูในวัยเด็ก
ชานฮีจากซีรีส์ Signal (2017)
ชานฮี จากซีรีส์ SKY Castle (2018) ในบทฮวังอูจู

Flower  

ชานฮี เพิ่งมีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุด ในเว็บดราม่าเรื่อง Love in Your Taste ที่ออกอากาศไปเมื่อต้นปี 2019 และสำหรับโพสต์แรกในอินสตาแกรมส่วนตัวของชานฮีก็เป็นภาพเบื้องหลังการทำงาน เชื่อว่าต่อไปชานฮีคงจะมีผลงานทั้งงานเพลงและซีรีส์ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอีกมากมาย อย่าลืมไปกดติดตามและให้กำลังใจชานฮีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขากันนะคะ

ชานฮี จากเว็บดราม่า Love in Your Taste (2019)

Source : (1)

Read More Articles