ปัญหาสุขภาพเป็นประเด็นที่เกิดขึ้นกับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งล่าสุดแฟนๆต่างแสดงความเป็นห่วงต่อปัญหาสุขภาพของศิลปินหนุ่ม เอสคูปส์ (S.Coups) แห่งวง Seventeen จนแฮชแท็ก #GetWellSoonSCOUPS ติดอันดับต้นๆบน Trends ใน Twitter ภายหลังจากที่ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเขา

โดยเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 18 พฤศจิกายน ทาง Pledis Entertainment ต้นสังกัดของบอยกรุ๊ปวง Seventeen ได้ออกแถลงการณ์ถึงสุขภาพของ เอสคูปส์ ลีดเดอร์ของวง โดยมีใจความว่า

“สวัสดีค่ะ/ครับ นี่คือ Pledis Entertainment

ทางเรามีประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสุขภาพของ เอสคูปส์

เอสคูปส์เพิ่งได้รับการตรวจและวินิจฉัยโดยละเอียด เนื่องจากอาการวิตกกังวล หลังจากปรึกษาสมาชิกวง Seventeen รวมถึงตัวเอสคูปส์แล้ว เพื่อเป็นการดีที่สุดสำหรับเขาที่จะได้ใช้เวลาพักผ่อน จึงได้ตัดสินใจว่าจะทำการพักตารางกิจกรรมของ Seventeen เป็นการชั่วคราว

เราต้องขอโทษแฟนๆ ของ Seventeen อย่างจริงใจ ที่ยังคงให้ความรักและสนับสนุน Seventeen เสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความเข้าใจ เนื่องจากการตัดสินใจในครั้งนี้เป็นการให้ความสำคัญด้านสุขภาพ เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อดูแลและปกป้องศิลปินของเรา

นอกจากนี้ เราหวังว่าจะไม่มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของเอสคูปส์ หรือการกลับมาทำกิจกรรมของเขาต่อ และเราจะออกแถลงการณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของเขาและกิจกรรมในอนาคตของเขาต่อไป

ขอบคุณค่ะ/ครับ”

ทั้งนี้ ผู้จัด FeohThai ได้ออกมาแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมงานคอนเสิร์ต SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23-24 พฤศจิกายนนี้ว่า เนื่องจากปัญหาสุขภาพ เอสคูปส์จึงไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตนี้ได้ พร้อมขอให้แฟนๆช่วยส่งแรงใจให้ศิลปินหนุ่มหายจากอาการป่วยในเร็ววัน

https://platform.twitter.com/widgets.js

AWorldof-Married-Couple  

Image result for s coups photoshoot

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)