ความสัมพันธ์ระหว่างศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้องถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยู่คู่กับวงการ K-Pop มาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้กันดีว่าบอยกรุ๊ปชื่อดังอย่างวง Seventeen นั้นเป็นแฟนคลับของศิลปินรุ่นพี่วง Super Junior มานานแล้ว การที่พวกเขาได้ไปปรากฏตัวในฐานะผู้ชมในคอนเสิร์ต Super Junior World Tour Super Show 8 ที่ ไซตามะ อารีน่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จึงสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก

โดยในระหว่างการแสดงได้มีการแพลนกล้องไปทางที่นั่งผู้ชม ฉายขึ้นเป็นภาพของ โฮชิ, DK, โจชัว, ซึงกวาน และจุน สมาชิกจากวง Seventeen พวกเขาทั้ง 5 คนได้ทักทาย Super Junior บนเวที พร้อมโชว์ร้องและโชว์เต้นในเพลง “Dont Wanna Cry” และ “Clap” 

หลังจบการแสดง อึนฮยอก ได้โพสต์ภาพผ่าน Instagram ส่วนตัว เป็นภาพสมาชิก Super Junior และ Seventeen โพสต์ท่าประจำวง Super Junior พร้อมแคปชั่น “Super Junior & SEVENTEEN”

 

View this post on Instagram

 

SuperJunior & Seventeen

A post shared by Eunhyuk (@eunhyukee44) on

อีกทั้ง เยซอง เองก็ได้รีโพสต์ภาพดังกล่าวบน Instagram Story ด้วยคำบรรยายว่า “ขอบคุณนะ (เซ) บึนทีนนี่”
ด้าน ทงเฮ ก็ได้อัปโหลดรูปเซลฟี่ที่เขาและอึนฮยอกได้ไปรับประทานอาหารเย็นกับเหล่า Seventeen กันต่อผ่านทาง Twitter ส่วนตัว พร้อมแคปชั่น “พวกคุณทั้งเท่ทั้งน่ารักจริงๆ! กับ (เซ) บึนทีน”

นอกจากนี้ อึนฮยอก ยังเคยเล่าว่าเขาได้เข้าไปชมคอนเสิร์ต ODE TO YOU in Seoul ของ Seventeen เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้ชวน โฮชิ มาร่วมคอนเสิร์ต Super Junior D&E show ด้วย ด้าน Seventeen เองก็เคยส่งดอกไม้ไปแสดงความยินดีในงานคอนเสิร์ต Super Show 8 เช่นกัน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for seventeen sent flower to sj

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles