กรมการจัดการพลทหารได้ประกาศกำหนดการเข้ากรมของ ‘ซึงรี’ หลังเผชิญคดีอื้อฉาว ซึ่งเมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมาการเกณฑ์ทหารของไอดอลหนุ่มชื่อดังถูกเลื่อนออกไปเพื่อเปิดทางให้แก่ตำรวจในการสืบสวนสอบสวน

See Also : ซึงรี ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกในรอบหลายเดือน เข้าให้ปากคำที่สถานีตำรวจวันนี้

See Also : ทางกองทัพ ประกาศอนุมัติการเลื่อนกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติ ของ ซึงรี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 


เกือบหนึ่งปีต่อมา ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ กรมการจัดการพลทหารได้แจ้งว่า

“เราได้ส่งร่างการแจ้งเตือนเพื่อจุดประสงค์ในการกำหนดหน้าที่การเข้ารับราชการอย่างเป็นธรรมหลังจากการสอบสวนเสร็จสิ้น เราได้เน้นย้ำอย่างต่อเนื่องว่าเราจะสั่งการเข้ารับราชการทหารของเขาตามขั้นตอนปกติเมื่อการสอบสวนสื้นสุดลง เนื่องจากมีความกังวลว่าการสอบสวนที่ยาวนานในศาลพลเรือนจะนำไปสู่ความยุ่งยากในการกำหนดหน้าที่ในการรับราชการของเขา เมื่อคดีของซึงรีสิ้นสุดจากเขตอำนาจของศาลพลเรือน การตัดสินจะถูกโอนย้ายไปสู่ศาลทหารตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เราจะร่วมมืออย่างแข็งขันในการดำเนินคดีเพื่อให้แน่ใจว่ามีการตัดสินที่สอดคล้องและยุติธรรม”

ภาพจากสำนักข่าว Yonhap News

อย่างไรก็ตามกรมการจัดการพลทหารได้ระบุว่าวันเข้ารับราชการทหารของซึงรีจะไม่ถูกเปิดเผย เนื่องจากเป็นการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของเขา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
Sources (1)

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย