kornews

ซึงรี ให้สัมภาษณ์สื่อเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่มีประเด็นข่าวร้อนเกิดขึ้น

19/03/2019 - korseries

seungri news

ท่ามกลางคดีที่กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการสืบสวนอยู่นั้น ในวันที่ 19 มีนาคม สำนักข่าว Sisa Journal ได้เผยรายงานพิเศษบทสัมภาษณ์ของ ซึงรี ซึ่งเขาได้ปฏิเสธข้อกล่าวหากรณีจัดหาหญิงค้าบริการ และ เล่นการพนันในต่างประเทศ โดยสำนักข่าวนี้ได้สัมภาษณ์ ซึงรี ผ่าน ทนายของเขา ซนบยองโฮ ที่ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

“ในสถานการณ์แบบนี้ ต่อให้ผมจะพูดความจริงไปก็คงจะไม่มีใครเชื่อ” ซึงรี ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกผ่านสื่อ ถึงบทสนทนาในห้องแชทว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นเพียงการพูดเล่นกัน  

ระหว่างการสัมภาษณ์ ซึงรี เผยว่า “ไม่ใช่ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มต้นจากบทสนทนาในห้องแชท Kakaotalk เหรอครับ? อย่างที่เราพิมพ์ว่า ‘หัวหน้าตำรวจ’ นั้น เราเป็นแค่คนโง่ เหมือนเพื่อนที่แกล้งกันและทำเป็นอวดทั้งๆที่ไม่ได้รู้อะไรเลย”

ในวันที่ 13 มีนาคม ได้มีการเปิดเผยว่าในห้องแชทมีการพูดถึง ‘หัวหน้าตำรวจ’ โดยบอกว่าเขาเป็นคนหนุนหลังอยู่ ฮย่างไรก็ตาม เนื่องจากคำที่พิมพ์ไปทำให้กลายเป็นสิ่งต้องสงสัยว่าเป็นการพูดถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ

ADVERTISEMENT

0000389160 001 20190314144104900

ซึงรี เผยต่อ ว่า “สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดความคิดเห็นมากมายว่าผมเกี่ยวข้องกับคดีหนีภาษี และ มีการสมรู้ร่วมคิดกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยความสัตย์จริง ผมอยู่ในสถานการณ์ที่ต่อให้พูดความจริงก็ไม่มีใครเชื่อมัน แม้กระทั่งผู้สอบสวนยังเชื่อว่าเนื้อหาที่คุยกันในห้องแชททั้งหมดเป็นเรื่องจริงและพิจารณาเป็นหลักฐาน ผมกลัวว่าผมจะไม่ได้รับการตัดสินอย่างยุติธรรมว่าถูกหรือผิดเนื่องจากผมเป็นคนดัง เพราะว่าผมรู้สึกผิดต่อประชาชนชาวเกาหลี ผมจึงไม่สามารถที่จะพูดถึงความไม่ยุติธรรมหรือออกมาคัดค้านได้เลยหรือครับ? สุดท้ายนี้ ผมอยากจะบอกอีกอย่างว่า ไม่มีการเล่นพนันในต่างประเทศหรือการค้าประเวณีแต่อย่างใดครับ”

ก่อนหน้านี้ Sisa Journal ได้รายงานข้อความที่แสดงให้เห็นถึงการที่ ซึงรี และ นักธุรกิจ A ได้พูดคุยกันเมื่อปี 2014 ถึงการเล่นการพนันในต่างประเทศ ซึ่ง ซึงรี ได้เผยถึงประเด็นนี้ว่า “ตอนที่ผมพูดว่าผมได้รับเงินในตอนนั้น หรือ ตอนที่ส่งรูปเงิน ผมแค่โอ้อวดและโกหกครับ ผมอยากจะโชว์ออฟ ฉะนั้นผมจึงพูดสิ่งเหล่านั้นซึ่งมันไม่ใช่ความจริง คุณ A ไม่ได้เห็นผมเล่นการพนัน หรือไม่ได้อยู่กับผมด้วยซ้ำ คุณสามารถยืนยันกับทางโรงแรมได้เลยครับ”

เมื่อถามถึงบทสนทนาระหว่าง นักธุรกิจ A กับ ซึงรี ในปี 2014 ที่เกี่ยวกับการจัดหาผู้หญิงนั้น ทั้งคู่ได้พูดคุยกันว่าควรจะพาผู้หญิงไปทริปที่อินโดนีเซียดีหรือไม่ และ ซึงรี ก็ยังได้ส่งรูปพร้อมข้อมูล อายุ อาชีพ นิสัยของผู้หญิงแต่ละคน ให้นักธุรกิจเลือก

ทนายซนบยองโฮ อธิบายว่า “นักธุรกิจ A ได้ขอให้ซึงรีแนะนำผู้หญิงที่จะไปอินโดนีเซียด้วยกันกับเขาราวกับเป็นภรรยาหรือแฟนสาว ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว นักธุรกิจ A ได้ไปอินโดนีเซียกับซึงรี โดยที่ไม่ได้พาผู้หญิงไปด้วยเลยสักคนเดียว”

นอกจากนี้ ยังได้เผยข้อความที่ ซึงรี ส่งมา ว่า “ผมผิดพลาดไป ผมไม่ควรที่จะไปข้องเกี่ยวกับคนพวกนั้นและทำสิ่งเหล่านั้นเลยครับ”

0002928468 001 20190314164901460
ภาพ ซึงรี จาก http://www.khan.co.kr

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก