kornews

ภาพยนตร์ Seoul Vibe หยุดพักการถ่ายทำชั่วคราว หลังพบทีมงานในกองถ่ายติดเชื้อโควิด-19

20/08/2021 - korseries


กองถ่ายภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ Seoul Vibe ได้หยุดพักการถ่ายทำลงทันที หลังจากที่พบทีมงานในกองถ่าย จำนวน 3 คน ได้รับการยืนยันผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก

อ้างอิงจากรายงานที่เผยแพร่ออกมาในวันที่ 20 สิงหาคม ระบุว่า หนึ่งในทีมงานในกองถ่ายได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 และต่อมาพบว่า 2 คนที่อยู่ภายในห้องเดียวกันกับทีมงานคนดังกล่าวได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่ได้มีการตามเส้นทางการระบาดโดยหน่วยงานกักกัน นักแสดงและทีมงานคนอื่น ๆ ได้เข้ารับการตรวจทดสอบเชื้อและผลตรวจออกมาเป็นลบ และไม่มีเจ้าหน้าที่คนใดที่ถูกจัดอยู่ในประเภทผู้ติดต่อใกล้ชิด ดังนั้นการถ่ายทำจะกลับมาดำเนินต่อในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

ด้านตัวแทนจากภาพยนตร์ ได้ออกมาเผยผ่านสื่อว่า “เราได้ยกเลิกตารางการถ่ายทำตามกำหนดในทันที เพื่อความปลอดภัยของทุกคน หลังจากที่ทราบว่ามีผู้ที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้ออยู่ในหมู่ทีมงานในกองถ่าย” พร้อมกันนี้ยังเผยต่อ ว่า “ทุกคนได้เข้ารับการตรวจทดสอบเชื้อเรียบร้อยแล้ว ส่วนกำหนดการถ่ายทำจะถูกกำหนดตามแนวทางของหน่วยงานกักกัน และตารางจะอยู่ภายใต้การหารือกันอย่างต่อเนื่อง

ADVERTISEMENT
เหล่านักแสดงนำ ภาพยนตร์ Seoul Vibe

‘Seoul Vibe’ เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น – อาชญากรรม ระดับ blockbuster ผลงานจาก Netflix ที่ขับเคลื่อนด้วยการไล่ล่าสุดระทึก โดยมีพื้นหลังเป็นเกาหลีใต้ในปี 1988 ช่วงการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโซล ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ กลุ่มนักซิ่งรถ ซังกเยดง ซูพรีม ทีม ที่ต้องมาตกที่นั่งลำบากจากการสืบสวนคดีติดสินบนของผู้มีอำนาจ ที่เกิดขึ้นพอดิบพอดีในวันที่มีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโซล ในปี 1988 ในขณะที่ทุกสายตาจากทั่วโลกกำลังจับจ้องไปที่กรุงโซล และโฟกัสอยู่ที่เกมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น ความวุ่นวายและความอินกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนี้เองจึงเป็นเวลาประจวบเหมาะในการลักลอบขนเงินอย่างผิดกฎหมาย อันเป็นจุดที่นำมาสู่การปฏิบัติการของกระบวนการเฉพาะกิจในการตามไล่ล่าเงินจากกลุ่มนักซิ่งรถที่มีสกิลการดริฟท์รถที่น่าทึ่ง นำโดย ยูอาอิน โกคยองพโย อีคยูฮยอง พัคจูฮยอน องซองอู คิมซองคยูน จองอุงอิน และ มุนโซรี อดใจรอติดตามความคืบหน้าของผลงานนี้กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Seoul Vibe ภาพยนตร์ใหม่ Netflix เปิดไลน์อัปนักแสดงทรงพลัง ที่มาพร้อมเรื่องราวไล่ล่าอันน่าระทึก

จีชางอุค พร้อมกลับมาถ่ายซีรีส์ใหม่ต่อ หลังรักษาตัวจนหายป่วยโควิด-19

ต้นสังกัดแจ้งข่าว นักแสดงสาว คิมจีอึน มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก

ฮงซอกชอน เล่าเรื่องราวสุดประทับใจที่ ‘พัคโบกอม’ สนับสนุนเขา เมื่อรู้ว่าลำบากในช่วงโควิด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก