kornews

ต้นสังกัดแจ้งข่าว นักแสดงสาว คิมจีอึน มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก

19/08/2021 - korseries


นักแสดงสาว คิมจีอึน หนึ่งในนักแสดงนำซีรีส์ใหม่ The Veil ช่อง MBC ที่กำลังจะออกอากาศในเร็ว ๆ นี้ มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก ซึ่งทางต้นสังกัดของเธอได้ออกมาแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการ เช่นเดียวกันกับตัวแทนซีรีส์ The Veil ที่เผยสถานการณ์ปัจจุบันของซีรีส์

HB Entertainment ต้นสังกัดของคิมจีอึน ยืนยันในวันที่ 19 สิงหาคม ว่า นักแสดงสาวได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ระหว่างช่วงกักตัว โดยได้แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม ว่า “หลังจากถ่ายทำซีรีส์ในวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา คิมจีอึน ได้เข้ารับการตรวจเชื้อทันที เนื่องจากเธอไปทานอาหารซึ่งพบว่ามีการทับซ้อนกันกับผู้ที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ และผลการตรวจเชื้อออกมาเป็นลบ ในวันที่ 17 สิงหาคม อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเธอได้ทำการตรวจซ้ำอีกรอบ เนื่องจากพบว่ามีอาการสุขภาพที่ไม่ดีระหว่างช่วงกักตัว และผลตรวจออกมาเป็นบวกในวันนี้ และเธอจะเข้าพักรักษาตัวที่ศูนย์รักษาต่อไป”

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังทิ้งท้ายว่า “เราต้องขอโทษที่ทำให้หลายคนเกิดความเป็นกังวล และเราจะให้ความร่วมมือตามนโยบายการจัดการกักตัวอย่างแข็งขัน และรักษาความปลอดภัยของนักแสดงและพนักงานของเราเป็นอันดับแรก”

ด้าน เจ้าหน้าที่จากซีรีส์ The Veil เผยว่า “แม้ว่าจะไม่มีนักแสดงและทีมงานของเราถูกจัดว่าเป็นผู้ติดต่อใกล้ชิด แต่เราได้รับคำแนะนำให้เหล่านักแสดงและทีมงานฝ่ายการผลิตทุกคนทำการตรวจทดสอบเชื้อเบื้องต้นแล้ว ซึ่งตารางการถ่ายทำทั้งหมดของเราจะดำเนินโดยมีการตรวจทดสอบเชื้อ COVID-19 ทุกสัปดาห์ และเราได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำโดยส่วนใหญ่ไปแล้ว อาจมีการปรับเปลี่ยนตารางการถ่ายทำ แต่มีแนวโน้มว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อตารางการออกอากาศ สุขภาพของคิมจีอึนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด”

ADVERTISEMENT
เรียงจากซ้ายไปขวา : พัคฮาซอน นัมกุงมิน คิมจีอึน

คิมจีอึน กำลังจะรับบทนำใน ‘The Veil’ ซีรีส์ใหม่โปรเจกต์พิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีช่อง MBC ร่วมกับ นัมกุงมิน และ พัคฮาซอน เนื่องจากการตรวจพบเชื้อของเธอเกิดขึ้นระหว่างช่วงกักตัวและไม่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำซีรีส์ อย่างไรก็ตามทั้งเหล่านักแสดงและทีมผู้ผลิตได้เข้ารับการตรวจทดสอบเชื้อเบื้องต้น รวมไปถึงซีรีส์ได้ถ่ายทำไปเป็นจำนวนมากแล้ว ฉะนั้นจึงคาดว่าจะไม่กระทบต่อตารางการออกอากาศซีรีส์ ผลงานนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 17 กันยายนนี้ รอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตให้ความสนใจนักแสดงสาวในซีรีส์ใหม่ ที่หน้าคล้าย รยูจิน ITZY

The Veil การกลับมาของ ‘นัมกุงมิน’ ในซีรีส์ทุ่มทุนสร้างจากช่อง MBC พร้อมพล็อตที่น่าจับตา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก