หลังจากที่ซีรีส์ใหม่ “Strangers from Hell” ช่อง OCN รีเมคเว็บตูนชื่อดัง “นรกคือคนอื่น” ออกอากาศมาได้ไม่นาน ก็ได้มีกระแสบนโลกออนไลน์ ที่ชาวเน็ตสังเกตพบว่า นักแสดงสาวในซีรีส์เรื่องนี้มีใบหน้าคล้ายคลึงกับ ไอดอลสาวน้องใหม่มาแรง รยูจิน ITZY จนทำให้หลายๆคนสนใจในตัวนักแสดงสาวคนนี้มากยิ่งขึ้น

รยูจิน ITZY

คิมจีอึน สวมบทบาทเป็น มินจีอึน แฟนสาวของยุนจงอู (รับบทโดย อิมชีวาน) ในซีรีส์ Strangers from Hell แม้ว่าตัวละครนี้จะยังปรากฏตัวมากเท่าไหร่นัก แต่ผู้ชมต่างให้ความสนใจเธอเป็นอย่างมาก โดยชาวเน็ตส่วนหนึ่งได้แสดงความเห็นว่า “เธอสวยมากเลย แถมยังแสดงดีด้วย!” , “ฉันเสิร์จชื่อของเธอเพราะว่าฉันคิดว่า รยูจิน แสดงในซีรีส์เรื่องนี้จริงๆ” , “ฉันว่านักแสดงคนนี้คล้าย นาอึน และ ซอลฮยอนด้วย..สวยมากเลย” 

รับชมซับไทยซีรีส์ Strangers From Hell ได้ที่ VIU <คลิก>

คิมจีอึน เป็นนักแสดงสาววัย 26 ปี สังกัดค่าย HB Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเดียวกันกับนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก อาทิ คิมแรวอน ชินซองรก อันแจฮยอน อีอีคยอง ชาเยรยอน และ จองอิลอู เธอได้ก้าวขาเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งงานในวงการช่วงแรกๆของเธอคือการแสดงใน MV เพลงให้กับศิลปินมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็น MV ของศิลปินค่าย JYP Entertainment

คิมจีอึน เร่ิมมีผลงานการแสดงบนจอแก้วเมื่อปีที่ผ่านมา ผ่านผลงานซีรีส์ The Good Witch (SBS,2018) , Children of Nobody (MBC,2018) , Lovely Horribly (KBS,2018) , Doctor Prisoner (KBS,2019) และล่าสุด Strangers From Hell (OCN,2019) โดยภายในเวลาไม่ถึง 2 ปี เธอมีผลงานการแสดงในซีรีส์มากถึง 5 เรื่อง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 김지은 (@kj_ieun) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 김지은 (@kj_ieun) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 김지은 (@kj_ieun) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)