ซอฮยอน SNSD โชว์เสน่ห์จัดเต็ม และเผยความหลงใหลในดนตรีของของวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นน้อง BLACKPINK ผ่านการโชว์เสียงร้องและลีลาการเต้นด้วยเพลงฮิตแห่งปีนี้ ‘How You Like That’ ในรายการวาไรตี้ยอดนิยมช่อง JTBC ‘Men on a Mission’ หรือ ‘Knowing Brothers’

ในรายการ Knowing Brothers ตอนที่ออกอากาศในวันที่ 12 กันยายน ซอฮยอน SNSD และนักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย ได้เข้าร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญ เพื่อโปรโมตซีรีส์เรื่องใหม่ของพวกเขา ที่กำลังจะออกอากาศตอนแรกในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC

โกคยองพโย ซอฮยอน Knowing Brothers

ระหว่างการถ่ายทำรายการในตอนดังกล่าว ซอฮยอน ได้เผยถึงเพลงเพลงหนึ่งที่เธอกำลังหลงใหลอยู่ในขณะนี้ว่า “ช่วงนี้ฉันมีเพลงที่ชอบฟังบ่อยมาก ๆ เลยค่ะ ฉันไม่ใช่แค่ชอบเต้นนะคะ แต่ว่าชอบเลียนเสียงร้องในเพลงด้วย” ซึ่งสร้างความสงสัยใคร่รู้ให้กับเหล่าสมาชิกในรายการอย่างมาก เธอจึงได้กล่าวต่อว่า “ฉันไม่แน่ใจว่าทุกคนจะทราบไหมนะคะ แต่เป็นเพลงของ BLACKPINK ค่ะ ทุกคนรู้เสียงร้องของสมาชิกแต่ละคนในวงไหมคะ”

ซึ่งภายหลังเธอได้เล่าว่า เธอชอบเลียนเสียงการร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ โรเซ่ โดย ซอฮยอน ก็ได้โชว์ร้องเพลง ‘How You Like That’ สด ๆ ด้วยการเลียนเสียงโรเซ่ และสมาชิกวง BLACKPINK คนอื่น ๆ อย่าง จีซู และ เจนนี่ ให้สมาชิกได้ชมกันอีกด้วย

ซอฮยอน How You Like That
Seohyun ซอฮยอน How You Like That

นอกจาก ซอฮยอน จะได้โชว์ร้องเพลงให้ฟังกันสด ๆ แล้ว เธอยังได้โชว์ลีลาสเต็ปการเต้น ด้วยการคัฟเวอร์เพลง ‘How You Like That’ ของสี่สาว BLACKPINK และเพลง ‘Valenti’ ของศิลปินสาวรุ่นพี่ โบอา ให้ได้ดูกันแบบจัดหนักจัดเต็มกันอีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ซอฮยอน How You Like That
ซอฮยอน How You Like That Knowing Brothers

สามารถรอติดตามชมรายการ Knowing Brothers ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

โกคยองพโย – ซอฮยอน SNSD ส่งออร์เดิร์ฟเคมี พร้อมเผยเหตุผลที่เลือกแสดงในซีรีส์ใหม่ของพวกเขา

ต้นสังกัดเผยภาพโปรไฟล์เซ็ตใหม่ของ “ซอฮยอน SNSD”

ซอฮยอน SNSD เผยถึงผลงานการแสดง การไม่มีข่าวเดต และสิ่งที่เธอแหกกฎตัวเอง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)