ในขณะที่แฟนๆกำลังตั้งตารอคอยผลงานคัมแบคของ นักแสดงหนุ่มยอดนิยม คิมซูฮยอน หลังจากที่เจ้าตัวปลดประจำการจากกองทัพเมื่อปีที่ผ่านมา แน่นอนหลายคนได้จับตาว่านักแสดงหญิงที่จะมาแสดงประกบเขาในซีรีส์เรื่องใหม่ Psycho But It’s Okay (사이코지만 괜찮아) จะเป็นใคร และแล้วในที่สุดก็ได้มีการยืนยันแล้วว่า ซอเยจี จะมารับบทนำร่วมกับ คิมซูฮยอน เป็นครั้งแรก

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงานค่าตัวแสดงซีรีส์ต่อตอน ของ ‘คิมซูฮยอน’ พุ่งสูงลิ่ว ในซีรีส์ใหม่

จากการรายงานเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ Gold Medalist ต้นสังกัดของ ซอเยจี ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าเธอจะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง “Psycho But It’s Okay” ในบทนำฝ่ายหญิง

Psycho But It's Okay

“เรื่องราวความโรแมนติกที่ช่วยเยียวยาจิตใจที่ทำให้นึกถึงหนังสือนิทานแฟนตาซี” คงจะเป็นคำนิยามที่บ่งบอกความเป็นซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่อนามัยชุมชนประจำแผนกจิตเวชที่ไม่มีเวลาสนใจเรื่องความรัก และ นักเขียนผู้ไม่เคยรู้จักคำว่ารักจากความผิดปกติตั้งแต่เกิด หลังจากที่ทั้งสองได้พบกัน พวกเขาก็เริ่มที่จะเยียวยารักษาบาดแผลของกันและกัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซอเยจี จะมารับบทเป็น โกมุนยอง นักแต่งนิทานเด็กที่ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก เธอมีนิสัยหยาบคายและเย่อหยิ่งเพราะเธอได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคต่อต้านสังคมซึ่งเป็นข้อบกพร่องที่มีมาตั้งแต่เกิด

ในขณะที่ คิมซูฮยอน จะรับบทเป็น เจ้าหน้าที่อนามัยชุมชน มุนคังแท ที่สูญเสียพ่อแม่ไปและต้องทำงานหาเลี้ยงชีพตั้งแต่ยังเด็ก เขาใช้เวลาทั้งชีวิตในการดูแลพี่ชายของเขาที่เป็นออทิสติก และเขาโฟกัสแต่กับการทำงานในแต่ละเดือนเพื่อที่จะให้มีเงินเพียงพอในการประทังชีวิตของตัวเอง แม้ว่าในแต่ละวันเขาจะรู้สึกเหนื่อยล้าจากความเครียดเนื่องจากสถานการณ์ของตัวเอง แต่เขาไม่มีความฝันหรือแม้กระทั่งความหวังใดๆในชีวิตว่าชีวิตของเขาจะดีกว่านี้ได้ในอนาคต

Psycho But It’s Okay จะเป็นผลงานของผู้กำกับพัคชินอู ผู้อยู่เบื้องหลังในการผลิตซีรีส์ Encounter และ Jealousy Incarnate ซีรีส์เรื่องดังกล่าววางแผนที่จะออกอากาศในเดือนมิถุนายนของปี 2020 นี้ทางช่อง tvN แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)