ภายหลังจากที่มีข่าวดีว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมาพร้อมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในซีรีส์เรื่อง Psycho but It’s Okay (사이코지만 괜찮아) ทางช่อง tvN ในปี 2020 นี้ ได้มีการเปิดเผยรายงานโดยสำนักข่าว OSEN ว่าค่าตัวแสดงซีรีส์ต่อตอนของนักแสดงหนุ่มพุ่งสูงลิ่ว

แน่นอนว่าการคัมแบคครั้งนี้ของเขา ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง เพราะเป็นการคัมแบคซีรีส์อย่างเป็นทางการของเขา ในรอบ 5 ปี นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด The Producers (KBS,2015) อีกทั้งก่อนหน้านี้ยังได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากการไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ดัง Hotel del Luna ช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา รวมถึงในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN

Image result for kim soo hyun hotel del lunaImage result for kim soo hyun crash landing on you

อ้างอิงจากสำนักข่าว OSEN ได้เปิดเผยว่า ค่าตัวแสดงซีรีส์ต่อตอนในซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน อาจพุ่งสูงถึง 200 ล้านวอนต่อตอน หรือคิดเป็นเงินไทย ประมาณ 5.26 ล้านบาท ต่อตอน ซึ่งคาดว่าจะเป็นค่าตัวแสดงซีรีส์ที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เคยมีการเปิดเผยออกมา หลังจากที่สื่อรายงานว่า นักแสดงชื่อดัง อีบยองฮอน สร้างสถิติค่าตัวแสดงในซีรีส์ Mr. Sunshine (tvN,2018) กว่า 150 ล้านวอน ต่อตอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 3.95 ล้านบาท ต่อตอน

อีบยองฮอน นักแสดงนำซีรีส์ Mr. Sunshine (tvN,2018)

โดยรายงานยังระบุอีกว่า รายได้ต่อตอนของ คิมซูฮยอน ยังไม่รวมรายได้เพิ่มเติมจากการขายลิขสิทธิ์ซีรีส์ รวมไปถึงโฆษณาแฝง (PPL) ในเรื่องที่คาดว่าตัวเลขจะสูงกว่า 200 ล้านวอนต่อตอนที่ได้รายงานไว้ข้างต้น

คิมซูฮยอน เป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ที่เดบิวต์ผลงานการแสดงผ่านซิตคอม Kimchi Cheese Smile (MBC,2007) โดยเขาประสบความสำเร็จผ่านผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dream High (KBS,2011) , The Moon that Embraces The Sun (MBC,2012) , You Who Came From the Star (SBS,2013) และ The Producers (KBS,2015)

Flower  

สำหรับผลงานใหม่ที่แฟนๆกำลังจะได้ชมในปีนี้ “Psycho But It’s Okay” จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจ (Healing romance) ที่จะเล่าเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่อนามัยชุมชนประจำแผนกจิตเวชที่ไม่มีเวลาสนใจเรื่องความรัก และ นักเขียนผู้ไม่เคยรู้จักคำว่ารักจากความผิดปกติตั้งแต่เกิด หลังจากที่ทั้งสองได้พบกัน พวกเขาก็เริ่มที่จะเยียวยารักษาบาดแผลของกันและกัน ผลงานของ นักเขียนบทโจยง จากซีรีส์ Jugglers ร่วมกับ ผู้กำกับพัคชินอู จากซีรีส์ Encounter วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries 

Source (1)​

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^