ซีรีส์ใหม่ It’s Okay to Not Be Okay (사이코지만 괜찮아) ช่อง tvN เริ่มทยอยปล่อยภาพของนักแสดงนำออกมาแล้ว หลังจากที่ปล่อยภาพตัวละครของพระเอก คิมซูฮยอน ออกมา ก็ถึงคิวของนางเอกสาว ซอเยจี ที่ในเรื่องนี้เผยเสน่ห์การพลิกบทบาทพร้อมภาพลักษณ์ที่สวยสง่าเป็นอย่างมาก

It’s Okay to Not Be Okay ถูกนิยามว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจที่ทำให้นึกถึงหนังสือนิทานแฟนตาซี เล่าเรื่องราวของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่แผนกจิตเวชที่ไม่เชื่อในความรัก เขาเติบโตขึ้นมาพร้อมภาระอันหนักหน่วงในการต้องเป็นเสาหลักของบ้าน ทั้งยังต้องดูแลพี่ชายที่เป็นออทิสติก ในขณะที่ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนหนังสือเด็กชื่อดัง แม้ว่าเธอจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้วเธอเป็นโรคต่อต้านสังคม ไม่เคยสนใจความรู้สึกของคนอื่น รวมทั้งไม่รู้จักความรัก เมื่อทั้งสองได้มาพบกัน ทั้งคู่ก็ได้เยียวยาบาดแผลภายในใจของกันและกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมา! เตรียมคัมแบคซีรีส์ใหม่อย่างเป็นทางการในรอบ 5 ปี

สำหรับบทบาทของ ซอเยจี ในซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ จำนวนมาก ด้วยคาแรคเตอร์ที่แตกต่างไปจากผลงานที่ผ่าน ๆ มาของเธอ ซึ่งภาพแรกของตัวละคร โกมุนยอง ที่ปล่อยออกมานั้น แสดงให้เห็นเสน่ห์และความน่าดึงดูดของตัวละครนี้ ผ่านแฟชั่นการแต่งตัวที่ดูดีและเป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน

It’s Okay to Not Be Okay เป็นผลงานของ ผู้กำกับพัคชินอู (Encounter, Jealousy Incarnate,Angel Eyes) ร่วมกับ นักเขียนบทโจยง (Jugglers) ออกอากาศทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ ต่อจากซีรีส์ When My Love Blooms เริ่มตอนแรกในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมซูฮยอน – ซอเยจี นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์ใหม่ ‘Psycho But It’s Okay’

คลิปแนะนำ : นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)