นักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงาน คัมแบคจอแก้วอย่างเป็นทางการในรอบ 5 ปี ผ่านซีรีส์เรื่องใหม่ It’s Okay to Not Be Okay ทางช่อง tvN ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

แม้ว่าก่อนหน้านี้ หลังจากที่ คิมซูฮยอน ปลดประจำการจากกองทัพออกมา เขาได้ไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์อันโด่งดังอย่าง Hotel del Luna ช่อง tvN และ Crash Landing on You ช่อง tvN มา แต่ว่าผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะนับเป็นการหวนคืนหน้าจอโทรทัศน์ของเขาอย่างเป็นทางการ ในรอบ 5 ปี นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด ซีรีส์ The Producers ที่ออนแอร์เมื่อปี 2015 ทางช่อง KBS

It’s Okay to Not Be Okay ได้รับการจำกัดความว่าเป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ค่อนข้างแปลกเล็กน้อยซึ่งเกี่ยวกับความเป็นโรแมนติกแฟนตาซี เล่าเรื่องราวของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนประจำวอร์ดผู้ป่วยจิตเวช ที่พยายามหลีกเลี่ยงความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนหนังสือนิทานผู้ไม่เคยรู้จักความรักมาก่อน ซึ่งการพบกันของทั้งสองคน เป็นการเริ่มต้นที่จะรักษาบาดแผลทางจิตใจของกันและกัน

สำหรับคาแรคเตอร์ของคิมซูฮยอนในเรื่องนี้ มุนคังแท ซึ่งนอกจากที่ทำงานเขาจะทำหน้าที่ดูแลคนไข้ที่มีความผิดปกติทางจิตแล้ว ที่บ้านเขายังต้องดูแลพี่ชายของเขา มุนซังแท (รับบทโดย โอจองเซ) ที่เป็นผู้ป่วยกลุ่มอาการออทิสติก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไม่สามารถดูแลตัวเอง และ หลีกเลี่ยงความรัก

It’s Okay to Not Be Okay มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจากซีรีส์ When My Love Blooms ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ทางช่อง tvN รอชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมซูฮยอน – ซอเยจี เผยความน่าค้นหา ผ่านทีเซอร์แรก ‘Psycho But It’s Okay’ ซีรีส์ใหม่ ช่อง tvN

คลิปแนะนำ : นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอที่เมืองจีน กับ 3 ซีรีส์จีน สุดฟิน จากนักเขียนคนเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)