ซีรีส์เรื่องใหม่ที่หลายคนกำลังตั้งตารอ Psycho But It’s Okay หรือ It’s Okay to Not Be Okay (사이코지만 괜찮아) ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาสร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ ก่อนที่จะได้รับชมกันในเดือนหน้านี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมซูฮยอน – ซอเยจี นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์ใหม่ ‘Psycho But It’s Okay’

ซีรีส์เรื่องดังกล่าว นิยามว่าเป็น ซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจที่ทำให้นึกถึงหนังสือนิยายแฟนตาซี โดยจะเล่าเรื่องราวของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช ผู้ซึ่งไม่มีเวลาให้กับความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนนวนิยายที่ไม่รู้จักคำว่ารัก และเจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม หลังจากที่ทั้งสองพบกัน พวกเขาก็ค่อย ๆ เยียวยาบาดแผลในใจของกันและกัน

คิมซูฮยอน รับบทเป็น ตัวเอกของเรื่องที่แสนโดดเดี่ยว มุนคังแท ชายหนุ่มผู้กลายเป็นเสาหลักของครอบครัวตั้งแต่อายุยังหนุ่มหลังจากที่เขาและพี่ชายสูญเสียพ่อแม่ของพวกเขาไป ซอเยจี จะมาสวมบทบาทเป็น โกมุนยอง นักเขียนนวนิยายเด็กชื่อดังที่ประสบความสำเร็จแต่กลับทนทุกข์อยู่กับโรคต่อต้านสังคม

สำหรับตัวอย่างแรกที่เผยออกมานั้น เริ่มต้นด้วยท่วงทำนองน่าฉงนของเสียงจากกล่องดนตรี พร้อมข้อความในตัวอย่างบรรยายว่า “เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้เกี่ยวกับความรักที่ค่อนข้างค่อนข้างแปลกเล็กน้อย” หลังจากนั้นมีใครบางคนเขียนคำว่า “รัก” ออกมาและตัดแปะตัวหนังสือเปลี่ยนแปลงไปมาด้วยคมมีดเพื่อสร้างคำใหม่คำว่า “โรคจิต”

ในตอนท้ายของตัวอย่างแรกนี้นั้น คิมซูฮยอน และ ซอเยจี ได้ปรากฏตัวขึ้นมาสั้น ๆ แต่น่าจดจำ ซอเยจีกำลังยืนอยู่ท่ามกลางบ้านที่ปกคลุมไปด้วยพืชพันธุ์หลากหลายจนกลายเป็นสีเขียวรอบตัวพร้อมจ้องมองอย่างว่างเปล่าไปที่หนังสือสีแดงในมือของเธอ ในขณะที่ คิมซูฮยอนกำลังจ้องไปยังหนทางด้านหน้าด้วยความตึงเครียดพร้อมสายลมบางเบาที่ปลิวผ่านตัวเขาไป

สามารถรับชมตัวอย่างแรกจาก Psycho But It’s Okay ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

แม้ก่อนหน้านี้ หลังจากที่ คิมซูฮยอน เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ เขาได้ไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ดัง Hotel del Luna (tvN,2019) และ Crash Landing on You (tvN,2019-2020) แต่ว่าผลงานนี้จะนับเป็นการคัมแบคจอแก้วอย่างเป็นทางการของเขาในรอบ 5 ปี หลังจากผลงานซีรีส์ The Producers (KBS,2015) นอกจากนี้ ยังเป็นการคัมแบคจอแก้วในรอบ 2 ปี ของ ซอเยจี หลังจากผลงานซีรีส์ Lawless Lawyer (tvN,2018) อีกด้วย

AWorldof-Married-Couple  

Psycho But It’s Okay หรือ It’s Okay to Not Be Okay พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ต่อจาก When My Love Blooms ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)