2019 ช่างเป็นปีที่ร้อนแรงสำหรับแฟนสายเกาหลีในไทยเสียเหลือเกิน ซึ่งเพียงแค่ต้นปีก็มีคิวเหล่าศิลปิน – นักแสดงจ่อคิวมาหาแฟนๆชาวไทยจนแน่นถึงขั้นวันเดียวมีหลายงานแล้ว!! ล่าสุด ถึงคราวของ ซอคังจุน ไอดอลนักแสดงหนุ่มทรงเสน่ห์ จากค่าย Fantagio ที่เตรียมมาใกล้ชิดกับแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” 

ผู้จัด Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยการจัดงานแฟนมีตติ้งในรูปแบบพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร โดยจะเป็นงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่คนดูจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญชวนฟิน ซึ่งแฟนๆที่มาร่วมงานจะได้สร้างประสบการณ์สุดพิเศษไปพร้อมๆกับหนุ่มคังจุน โดยงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00 น. ณ  แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ

ในปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีทองของซอคังจุนบนเส้นทางสายนักแสดง ซึ่งเขาได้แสดง 2 บทบาทในซีรีส์เรื่องเดียว ซึ่งก็คือบทบาท ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม กับ หุ่นยนต์รูปหล่อ นัมชินทรี ในซีรีส์ “Are You Human Too?” ช่อง KBS นอกจากนี้ เขายังถ่ายทอดความรักที่ผ่านกาลเวลา ในซีรีส์โรแมนติกเรื่อง “The Third Charm” ช่อง JTBC ซึ่งครองใจแฟนๆทั่วเอเชีย รวมถึงสาวไทยอย่างไม่น่าสงสัย

Are You Human Too? (KBS,2018)
The Third Charm (JTBC,2018)

และต่อให้เขาจะมีคิวทองแน่นขนาดไหน ผู้จัดใจดีอย่าง Hatchery ก็ล็อคคิวพา ซอคังจุน มาหาแฟนๆชาวไทยให้ได้ฟินกันแบบจัดเต็มและแหวกแนวกว่างานแฟนมีตติ้งที่ผ่านๆมาด้วยการเนรมิตงานแฟนมีตติ้งเป็นประหนึ่งเวทีการแสดงของละคร ที่พระเอกเป็นซอคังจุน ส่วนนางเอกและผู้แสดงสมทบในแต่ละฉากอาจเป็นคุณที่นั่งชมอยู่ในงาน นอกจากนี้แฟนๆทุกคนที่มาร่วมงานยังได้รับสิทธิพิเศษ “ไฮทัชทุกที่นั่ง” กับซอคังจุนแบบไม่ต้องลุ้นอีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

หากไม่อยากพลาดโอกาสที่อาจได้เป็นนางเอกของคังซอจุนบนเวทีในงานแฟนมีตติ้งรูปแบบใหม่กึ่งละครเวทีเช่นนี้แล้วล่ะก็ เตรียมตัวจองบัตรกันได้ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ทางเว็บไซต์ www.hatcheryticket.com บัตรราคา : 4,500 (VVIP) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท รับสิทธิ์ Hi-Touch ทุกที่นั่ง!!! 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : hatcheryth หรือ Twitter : @hatchery_th

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรแต่ละราคา

  • รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม “Hi-Touch” กับซอคังจุน สำหรับบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน
  • สำหรับบัตร VVIP ราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ (Group Photo) ร่วมกับซอคังจุน
  • สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรแฟนมีตติ้งภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของซอคังจุนจำนวน 200 รางวัล โดยจะสุ่มจากที่นั่งทุกราคา ทุกโซน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า