นักแสดงหนุ่ม ซอจีฮุน ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง JTBC ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากบทบาทการแสดงของเขาเป็นอย่างดี ผลงานล่าสุดยังออกอากาศอยู่ ไม่ทันไรเจ้าตัวก็พร้อมจะเดินหน้ารับงานชิ้นใหม่ ในซีรีส์เรื่อง “Welcome” (어서와) นำแสดงโดย แอล INFINTE – ชินเยอึน ซึ่งทางต้นสังกัดของเขาได้คอนเฟิร์มการร่วมแสดงในซีรีส์ดังกล่าวเป็นที่แน่นอนแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : ‘แอล Infinite’ เขียนจดหมายประกาศ โบกมือลาต้นสังกัด Woollim Entertainment

ซอจีฮุน | ภาพจาก Biz Enter

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา KOO Management ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ซอจีฮุน ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ซอจีฮุน จะเข้ารับบทตัวละครที่มีชื่อว่า อีแจซอน ในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Welcome’ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง KBS2 “

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวแฟนตาซี-โรแมนติก-คอมเมดี้เกี่ยวกับแมวที่สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ ซึ่งบทละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ นักเขียนบทจูฮวามี ที่เคยเขียนบทซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ Marriage, Not Dating และ Introverted Boss ร่วมกับ ผู้กำกับจีบยองฮยอน ที่เคยอยู่เบื้องหลังการผลิตซีรีส์ Big

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 어서와 webtoon
ภาพเว็บตูนเรื่อง “Welcome”

โดยก่อนหน้านี้ แอล Infinite ได้คอนเฟิร์มรับบท ฮงโจ แมวจิตใจอ่อนโยนที่ช่วยเยียวยารักษาแผลใจของเจ้านายของเขา และ เขาใช้ชีวิตสลับกันระหว่างการเป็นแมว และ มนุษย์ และทางด้านนางเอกรับบทโดย ชินเยอึน จะรับบทเป็น คิมซอลอา หญิงสาววัย 20 ปีกว่าๆที่มีจิตใจที่หวังดีต่อคนอื่นและพยายามอย่างถึงที่สุดที่จะปกป้องคนรอบตัวของเธอ ซอลอา เป็นพนักงานคนใหม่ของบริษัทวิชวลดีไซน์ หลังจากที่เธอใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนเว็บตูนมาโดยตลอด และหลังจากที่เธอได้ใช้ชีวิตกับเจ้าแมวฮงโจ ชีวิตของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป

ชินเยอึน – แอล INFINITE

Welcome คาดว่าจะออกอากาศในเดือนมีนาคม ปี 2020 ทางช่อง KBS อดใจรอติดตามชมกัน!

ขณะนี้ ซอจีฮุน กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่อง “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” สามารถถ่ายทอดบทบาทในแนวโรแมนติกออกมาได้ดี โดยในผลงานล่าสุดนี้เขาสามารถถ่ายทอดบทบาทองค์กษัตริย์ที่ทรงปรารถนาปกป้องประชาชนของตน ซีรีส์เรื่องดังกล่าว ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC รับชมซับไทย Flower Crew : Joseon Marriage Agency ได้ที่ VIU <คลิก>

AWorldof-Married-Couple  
โปสเตอร์คาแรคเตอร์ ซอจีฮุน จาก “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)