ในที่สุดก็เคาะรายชื่อนักแสดงนำออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS เรื่อง “Welcome” ที่รีเมคต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนในชื่อเดียวกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ไอดอลนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ แอล Infinite (คิมมยองซู) คอนเฟิร์มรับบทนำชาย ล่าสุดได้มีการยืนยันว่า นักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินเยอึน จะมารับบทนำในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแมวที่สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ โดยก่อนหน้านี้ แอล Infinite ได้คอนเฟิร์มรับบท ฮงโจ แมวจิตใจอ่อนโยนที่ช่วยเยียวยารักษาแผลใจของเจ้านายของเขา และ เขาใช้ชีวิตสลับกันระหว่างการเป็นแมว และ มนุษย์

ชินเยอึน – แอล Infinite | ภาพจากสำนักข่าว Joynews24
เว็บตูนต้นฉบับ ‘Welcome’

ล่าสุด ชินเยอึน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนางเอกของเรื่อง คิมซอลอา หญิงสาววัย 20 ปีกว่าๆที่มีจิตใจที่หวังดีต่อคนอื่นและพยายามอย่างถึงที่สุดที่จะปกป้องคนรอบตัวของเธอ ซอลอา เป็นพนักงานคนใหม่ของบริษัทวิชวลดีไซน์ หลังจากที่เธอใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนเว็บตูนมาโดยตลอด และหลังจากที่เธอได้ใช้ชีวิตกับเจ้าแมวฮงโจ ชีวิตของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป

ชินเยอึน เผยความรู้สึกในการมารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ ว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้แสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Welcome’ ที่หลายคนคาดหวังเป็นอย่างสูงค่ะ ฉันตื่นเต้นที่จะได้รับบท ซอลอา ที่เป็นตัวละครซึ่งมีเสน่ห์อันเหลือล้น และ ฉันอยากที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ของเธอออกมาให้ดี ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเติบโตในฐานะนักแสดง และ เพื่อได้รับความรักจากผู้ชมมากกว่าเดิมนะคะ”

ชินเยอึน แจ้งเกิดในวงการบันเทิง ผ่านผลงานเว็บดราม่ายอดฮิต “A-TEEN” ก่อนที่เธอจะได้รับเลือกให้เป็น MC รายการเพลง “Music Bank” ช่อง KBS และขึ้นแท่นรับบทนำบนจอแก้วเป็นครั้งแรก ในซีรีส์ “He is Psychometric” ร่วมกับ จินยอง GOT7 ทางช่อง tvN

สำหรับ “Welcome” เป็นผลงานของ นักเขียนบทจูฮวามี ที่เคยเขียนบทซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ Marriage, Not Dating และ Introverted Boss ร่วมกับ ผู้กำกับจีบยองฮยอน ที่เคยอยู่เบื้องหลังการผลิตซีรีส์ Big เรื่องใหม่นี้คาดว่าจะออกอากาศในเดือนมีนาคม ปี 2020 อดใจรอติดตามชมกัน!

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)