นับเป็นการตั้งตารอคอยอย่างใจจดใจจ่อของแฟนซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องดัง Stranger (Forest of Secrets) ที่กำลังจะกลับมาสานต่อความสนุกในซีซั่น 2 ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันกำหนดวันออกอากาศอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ยังคงได้นักแสดงนำ โจซึงอู และ แบดูนา จากในซีซั่นแรกกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในบทบาท อัยการไร้ความรู้สึก ฮวังชีมก (รับบทโดย โจซึงอู) และ เจ้าหน้าที่ตำรวจสาว ฮันยอจิน (รับบทโดย แบดูนา) ซึ่งสร้างความคาดหวังในการดำเนินเรื่องราวที่เข้มข้นและน่าติดตามเช่นเดียวกันกับในซีซั่นแรก โดย เสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพ จอนฮเยจิน ชเวมูซอง อีจินฮยอก ยุนเซอา

เบื้องต้นวันออกอากาศซีซั่น 2 ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ซึ่งทางทีมงานซีรีส์ยังได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ของตัวละครหลักทั้ง 2 คนออกมาทวีคูณความอยากดูมากยิ่งขึ้น

ข้อความบนโปสเตอร์ของตัวละครฮวังชีมก : ‘ถ้าไม่อยู่เฉย คุณจะพบเจอกับคำตอบ’

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ข้อความบนโปสเตอร์ของตัวละครฮวังชีมก : ‘แม้ว่าเราจะไม่สามารถหยุดหมอกควันได้ แต่เราต้องเปิดเผยความจริง’

ด้านทีมโปรดักชั่นของซีรีส์เรื่องนี้ ยังได้เผยถึงซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึง ว่าตัวละคร ฮวังชีมก และ ฮันยอจิน จะกลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมกับการปะทะกันระหว่างฝ่ายตำรวจและอัยการ ซึ่งขอให้แฟน ๆ รอติดตามชมว่าทำไมทั้งสองถึงได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และ ความจริงที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่พวกเขากำลังขุดคุ้ยอยู่คืออะไร

ซีซั่น 2 ของซีรีส์ Stranger (Forest of Secrets) มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ It’s Okay To Not be Okay ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN ใครที่ยังไม่เคยชมซีซั่นแรก สามารถไปย้อนชมได้ที่ Netflix หรือ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)