นับเป็นการตั้งตารอคอยอย่างใจจดใจจ่อของแฟนซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องดัง Stranger (Forest of Secrets) ที่กำลังจะกลับมาสานต่อความสนุกในซีซั่น 2 ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันกำหนดวันออกอากาศอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ยังคงได้นักแสดงนำ โจซึงอู และ แบดูนา จากในซีซั่นแรกกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในบทบาท อัยการไร้ความรู้สึก ฮวังชีมก (รับบทโดย โจซึงอู) และ เจ้าหน้าที่ตำรวจสาว ฮันยอจิน (รับบทโดย แบดูนา) ซึ่งสร้างความคาดหวังในการดำเนินเรื่องราวที่เข้มข้นและน่าติดตามเช่นเดียวกันกับในซีซั่นแรก โดย เสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพ จอนฮเยจิน ชเวมูซอง อีจินฮยอก ยุนเซอา

เบื้องต้นวันออกอากาศซีซั่น 2 ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ซึ่งทางทีมงานซีรีส์ยังได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ของตัวละครหลักทั้ง 2 คนออกมาทวีคูณความอยากดูมากยิ่งขึ้น

ข้อความบนโปสเตอร์ของตัวละครฮวังชีมก : ‘ถ้าไม่อยู่เฉย คุณจะพบเจอกับคำตอบ’

ข้อความบนโปสเตอร์ของตัวละครฮวังชีมก : ‘แม้ว่าเราจะไม่สามารถหยุดหมอกควันได้ แต่เราต้องเปิดเผยความจริง’

Flower  

ด้านทีมโปรดักชั่นของซีรีส์เรื่องนี้ ยังได้เผยถึงซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึง ว่าตัวละคร ฮวังชีมก และ ฮันยอจิน จะกลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมกับการปะทะกันระหว่างฝ่ายตำรวจและอัยการ ซึ่งขอให้แฟน ๆ รอติดตามชมว่าทำไมทั้งสองถึงได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และ ความจริงที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่พวกเขากำลังขุดคุ้ยอยู่คืออะไร

ซีซั่น 2 ของซีรีส์ Stranger (Forest of Secrets) มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ It’s Okay To Not be Okay ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN ใครที่ยังไม่เคยชมซีซั่นแรก สามารถไปย้อนชมได้ที่ Netflix หรือ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^