kornews

ทีมนักแสดง School 2017 นัดอ่านบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว!

22/06/2017 - korseries


ละครที่หลายๆคนจับตามอง “School 2017” ได้ปล่อยภาพเหล่านักแสดง ในวันนัดอ่านบทละครร่วมกันครั้งแรก เรียกน้ำย่อยให้กับผู้ชม

ละคร School 2017 ได้นัดรวมตัวทีมนักแสดง นำโดย คิมเซจอง คิมจองฮยอน จางดงยุน ฯลฯ มาซ้อมอ่านบทละครร่วมกันครั้งแรก ที่อาคาร KBS annex ที่ยออึยโด เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

ด้านผู้กำกับ พัคจินซอก  เผยว่า “ผมรู้สึกขอบคุณทีมนักแสดงที่เชื่อมั่นและตอบรับข้อเสนอแสดงละครเรื่องนี้ ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของเหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ นักแสดงผู้ทรงคุณวุฒิ และนักแสดงหน้าใหม่ที่จะทำให้เราภาคภูมิใจ ผมไม่คิดว่าคนจะติดใจอะไรกับการแคสต์นักแสดงครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นนักแสดงมากประสบการณ์กับนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมงานกัน”

ADVERTISEMENT

หลังจากที่นักแสดงแต่ละคนแนะนำบทบาทของตัวเอง การซ้อมอ่านบทก็ได้เริ่มต้นขึ้น นักแสดงได้ถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมา

คิมเซจอง Gugudan รับบท ราอึนโฮ เธอเป็นตัวแทนของความคิดบวก เธอมีความฝันที่อยากจะคบกับคนที่แอบรัก แต่เมื่อเธอได้พบเจอกับวิกฤติ ทำให้เธอเกิดระเบิดอารมณ์ออกมา  คิมจองฮยอน รับบท ฮยอนแทอุน ตัวละครนี้สามารถดึงดูดความสนใจจากทุกคนได้ด้วยภาพลักษณ์ที่เย็นชาของเขา และจางดงยุน รับบท ซงแดฮวี คาแรคเตอร์ของเขาเป็นเพียบพร้อมไปหมดทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผลการเรียนที่ดี หน้าตาดี และยังนิสัยดีอีกด้วย

หลังจากที่ทีมนักแสดงอ่านบทเสร็จ ผู้กำกับคิมจินซอก ได้เผยว่า เรื่องราวของเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องก่อนๆ เราวางแผนที่จะถ่ายทอดความจริงที่นักเรียนทุกคนประสบพบเจอโดยอ้างอิงจากเรื่องต่างๆ และผมหวังว่าผู้ชมจะตระหนักได้ว่าเด็กๆควรได้รับการดูและอย่างเหมาะสม

School 2017 มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก Fight For My Way ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS

สามารถรอติดตามชมซับไทยได้ที่ VIU

source : 1

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก