ละครที่หลายๆคนจับตามอง “School 2017” ได้ปล่อยภาพเหล่านักแสดง ในวันนัดอ่านบทละครร่วมกันครั้งแรก เรียกน้ำย่อยให้กับผู้ชม

ละคร School 2017 ได้นัดรวมตัวทีมนักแสดง นำโดย คิมเซจอง คิมจองฮยอน จางดงยุน ฯลฯ มาซ้อมอ่านบทละครร่วมกันครั้งแรก ที่อาคาร KBS annex ที่ยออึยโด เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

ด้านผู้กำกับ พัคจินซอก  เผยว่า “ผมรู้สึกขอบคุณทีมนักแสดงที่เชื่อมั่นและตอบรับข้อเสนอแสดงละครเรื่องนี้ ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของเหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ นักแสดงผู้ทรงคุณวุฒิ และนักแสดงหน้าใหม่ที่จะทำให้เราภาคภูมิใจ ผมไม่คิดว่าคนจะติดใจอะไรกับการแคสต์นักแสดงครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นนักแสดงมากประสบการณ์กับนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมงานกัน”

หลังจากที่นักแสดงแต่ละคนแนะนำบทบาทของตัวเอง การซ้อมอ่านบทก็ได้เริ่มต้นขึ้น นักแสดงได้ถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมเซจอง Gugudan รับบท ราอึนโฮ เธอเป็นตัวแทนของความคิดบวก เธอมีความฝันที่อยากจะคบกับคนที่แอบรัก แต่เมื่อเธอได้พบเจอกับวิกฤติ ทำให้เธอเกิดระเบิดอารมณ์ออกมา  คิมจองฮยอน รับบท ฮยอนแทอุน ตัวละครนี้สามารถดึงดูดความสนใจจากทุกคนได้ด้วยภาพลักษณ์ที่เย็นชาของเขา และจางดงยุน รับบท ซงแดฮวี คาแรคเตอร์ของเขาเป็นเพียบพร้อมไปหมดทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผลการเรียนที่ดี หน้าตาดี และยังนิสัยดีอีกด้วย

หลังจากที่ทีมนักแสดงอ่านบทเสร็จ ผู้กำกับคิมจินซอก ได้เผยว่า เรื่องราวของเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องก่อนๆ เราวางแผนที่จะถ่ายทอดความจริงที่นักเรียนทุกคนประสบพบเจอโดยอ้างอิงจากเรื่องต่างๆ และผมหวังว่าผู้ชมจะตระหนักได้ว่าเด็กๆควรได้รับการดูและอย่างเหมาะสม

School 2017 มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก Fight For My Way ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS

สามารถรอติดตามชมซับไทยได้ที่ VIU

source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^