kornews

รายการช่อง SBS ออกมาขอโทษ พร้อมยืนยัน จีชางอุค ไม่เกี่ยวข้องกับคดี Burning Sun

25/03/2019 - korseries


หลังจากที่รายการสืบสวนชื่อดัง “Unanswered Questions” (The Its Know) ช่อง SBS ได้ออกอากาศตอนพิเศษสกุ๊ปคดี Burning Sun ไปเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมานั้น ระหว่างรายการออกอากาศผู้ชมต่างเกิดความสงสัย เมื่อได้มีการนำเสนอภาพถ่ายของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง จีชางอุค ที่ถ่ายรูปกับ มาดามหลิน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นของ Burning Sun เผยแพร่ออกมาซึ่งทำให้เกิดการตั้งข้อสงสัยว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวนี้หรือไม่

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมาทางต้นสังกัดของจีชางอุค ก็ได้ปฏิเสธถึงความเกี่ยวพันในคดีนี้ และยืนยันภาพถ่ายดังกล่าวเป็นเพียงการขอถ่ายรูปกับเขาในฐานะแฟนคลับเท่านั้น

ภาพที่ออกอากาศในรายการ Unanswered Questions

นอกจากนี้ ทางด้านโปรดิวเซอร์รายการ “The Its Know” ยังได้เขียนประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซต์เพื่อที่จะออกมาชี้แจงให้เกิดความชัดเจนท่ามกลางประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นกับจีชางอุค ว่าไม่มีความสัมพันธ์ใดๆที่เกี่ยวข้องกันระหว่างบุคคลในภาพกับนักแสดงที่มีการเผยแพร่ในรายการ “เราพบภาพถ่ายของจีชางอุคบนโซเชียลของมาดามหลิน เขาเป็นคนดังและไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับ Burning Sun เรารู้สึกเสียใจที่ประเด็นดังกล่าวได้เกิดขึ้น”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ทางรายการยืนยันว่าภาพถ่ายดังกล่าวเป็นการขอถ่ายรูปคู่กันกับนักแสดงหนุ่ม โดยอ้างว่าการนำรูปนี้มาใช้ในรายการเป็นเพียงความต้องการที่จะสื่อว่า มาดามหลิน มีความสัมพันธ์ที่ดีคนในวงการหลายคนเท่านั้น พร้อมขอโทษที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

ขณะนี้ จีชางอุค อยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ โดยเขามีกำหนดปลดประจำการจากกรมในวันที่ 27 เมษายนนี้

Image result for 지창욱

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก