หลังจากที่นักแสดง อีดงอุค สร้างกระแสฮือฮาจากการประกาศจัดรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ของตัวเองเป็นครั้งแรก  แถมยังเพิ่มความพิเศษด้วยการได้ กงยู เพื่อนสนิทที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Goblin (2018) มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการอีกด้วย ล่าสุด SBS ได้เผยทีเซอร์แรกของรายการ  “Lee Dong Wook Wants to Talk” ออกมาแล้ว ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

สำหรับทีเซอร์แรก เราจะได้เห็น อีดงอุค นั่งอยู่เคียงข้างเด็กผู้หญิงตัวเล็กคนหนึ่งในบรรยากาศสบายๆ พร้อมกับเริ่มถามเด็กหญิงด้วยท่าทีจริงจังว่า “อาจจะเป็นเรื่องยากที่ต้องตอบคำถามแบบนี้ทั้งที่เราเพิ่งเคยเจอกันเป็นครั้งแรก แต่ช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิตของหนูคือตอนไหนเหรอจ๊ะ?”

อีดงอุคยังถามเด็กผู้หญิงคนนั้นต่อไปว่า “ชอบพ่อหรือแม่มากกว่ากัน” “หนูมีแฟนหรือยัง” และคำตอบของเด็กหญิงก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับอีดงอุคเป็นอย่างมากเมื่อเธอตอบว่าเธอมีแฟนแล้ว

สำหรับทีเซอร์ที่สองที่ SBS ปล่อยมาเรียกน้ำย่อยสำหรับรายการ “Lee Dong Wook Wants to Talk” เริ่มต้นด้วยการโฟกัสที่ใบหน้าของอีดงอุคและเปลี่ยนเป็นท่าทางที่เหมือนเขากำลังใช้ความคิด พร้อมกับพูดว่า “ผมมีความฝัน” โดยมีฉากหลังเป็นกระดานไวท์บอร์ดที่เต็มไปด้วยไอเดียสำหรับรายการนี้

จากทีเซอร์ที่สองนี้ เราจะได้เห็นอีดงอุคออกไปผู้คนในสถานที่ต่างๆ อย่างการไปพบกับคุณลุงที่สวนสาธารณะ พร้อมกับคำถามที่เขาถามคุณลุงคนนั้นว่า “ทำยังไงผมถึงจะได้แต่งงาน” สำหรับคำตอบที่คุณลุงตอบกลับมาก็คือ “ต้องทำงานที่ธนาคาร” ไม่เพียงเท่านั้น รายการนี้จะพาอีดงอุคเข้าไปในโบสถ์และพบกับนักบุญ เพื่อให้อีดงอุคได้ถามในสิ่งที่เขาอยากรู้

นอกจากนี้ยังมีช่วงหนึ่งในคลิปวิดีโอที่ อีดงอุค ยังเป็นฝ่ายมาตอบคำถามและเน้นย้ำชื่อของรายการนี้ โดยนักบุญรับหน้าที่เป็นผู้ถามคำถามว่า “รายการนี้ชื่อว่ารายการอะไร” อีดงอุคตอบกลับว่า “เพราะผมอยากจะพูด” นักบุญถามอีกครั้งว่านั่นคือชื่อรายการเหรอ อีดงอุคก็ตอบกลับด้วยท่าทีมั่นใจ “ใช่ครับ เพราะผมอยากจะพูด”

Flower  

ทีเซอร์ของรายการ “Lee Dong Wook Wants to Talk” ที่เพิ่งปล่อยออกมาโดย SBS นั้น ได้พาผู้ชมไปพบเห็นการทำงานของอีดงอุคทั้งการถ่ายทำกับผู้คนและสถานที่ที่หลากหลาย แถมยังเพิ่มความน่าสนใจด้วยคำถามทั่วไปแต่ก็เป็นสิ่งที่แฟนๆ อยากรู้ เชื่อว่าเราจะได้เห็นด้านที่หลากหลายของนักแสดงอีดงอุคจากรายการนี้อย่างแน่นอน

ในช่วงท้ายของคลิปวิดีโอจบลงด้วยภาพนิ่งของอีดงอุคที่มาพร้อมกับไมโครโฟนในมือ เป็นสัญญาณให้แฟนๆ เตรียมต้อนรับรายการ “Lee Dong Wook Wants to Talk” จะออกอากาศตอนแรกให้ได้ชมกันในวันที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) โดย ได้ กงยู มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการด้วย มารอติดตามฟังเรื่องราวที่อีดงอุคอยากเล่าไปด้วยกันนะคะ!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)