kornews

SBS x JYP x P NATION จับมือร่วมผลิต ‘LOUD’ โปรเจกต์รายการออดิชั่นเฟ้นหาบอยกรุ๊ปวงใหม่

02/11/2020 - Swarm


ได้มีการประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงการดำเนินการผลิตรายการออดิชั่นเฟ้นหาบอยกรุ๊ปวงใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘LOUD’ (라우드) ซึ่งรายการนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง 2 ค่ายบันเทิง JYP Entertainment ที่ก่อตั้งโดย พัคจินยอง และ P NATION ที่ก่อตั้งโดย PSY ร่วมด้วย สถานีโทรทัศน์ช่อง SBS

โปรเจกต์รายการ ‘LOUD’ นี้ จะแตกต่างไปจากรายการออดิชั่นไอดอลทั่วไป ที่มักจะโฟกัสที่เด็กฝึกที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่ายบันเทิง โดยจะเปิดโอกาสให้กับเหล่าวัยรุ่นชายจากทั่วโลกที่มีความฝันอยากเป็นไอดอลมาร่วมรายการนี้ ซึ่งทางรายการจะมองหาผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่มีความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น แต่งเนื้อร้อง-ทำนองเพลง เล่นดนตรี เรียบเรียงดนตรี และสร้างสรรค์ผลงานการแสดงทางศิลปะ

รายการดังกล่าวยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะได้ 2 ผู้ก่อตั้งค่ายบันเทิง อย่าง พัคจินยอง แห่ง JYP Entertainment และ PSY แห่ง P NATION ที่ต่างผ่านประสบการณ์ในวงการบันเทิงมายาวนานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทั้งสองจะมาร่วมให้คำแนะนำแก่เหล่าผู้เข้าร่วมรายการ และ ร่วมกันปั้นวงบอยกรุ๊ประดับโลกที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ K-POP ด้วยความสามารถและทักษะอันเป็นเอกลักษณ์

ADVERTISEMENT

‘LOUD’ จะเริ่มต้นเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2020 คุณสมบัติเป็นชายที่เกิดในปีหรือหลังปี 2000 ไม่จำกัดสัญชาติ และมีความพร้อมที่จะแสดงความสามารถบนเวที สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ออฟฟิเชียล ทั้งนี้ทางรายการจะเฟ้นหาทีมเดบิวต์ที่จะเดบิวต์ในฐานะบอยกรุ๊ปวงใหม่ในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นี้ พร้อมกับการได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ จากทั้ง JYP Entertainment และ P NATION

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา ได้บอกใบ้การร่วมงานกันระหว่าง ทั้ง 2 ค่าย ด้วยคำบรรยายว่า ‘2 PRODUCERS 2 COLORS 2 GROUPS’ และ 2021 BOYGROUP PROJECT อดใจรอติดตามรายการ LOUD ที่จะมาทักทายผู้ชมในปี 2021 นี้ ทางช่อง SBS กัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก