กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าพ่อซีรีส์เรตติ้งสูงอีกครั้ง สำหรับนักแสดงมือฉมัง จีซอง ที่ผลงานซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ของเขา “Doctor John” ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและคุณภาพคับจอ จนสามารถทำเรตติ้งสูงอย่างก้าวกระโดดจากตอนล่าสุดถึง 5% ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับเรื่องนี้ด้วยเรตติ้งทะลุเลข 2 หลักตั้งแต่การออกอากาศในสัปดาห์ที่ 2 อย่างน่าประทับใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง : จีซอง พร้อมคัมแบคผลงานการแสดง สวมบทบาทแพทย์ครั้งแรกในรอบ 11 ปี ในซีรีส์ใหม่ “Doctor John”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ doctor john sbs
“Doctor John” (SBS,2019)

จากการวัดผลเรตติ้งของ Nielsen Korea เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสัปดาห์แรกของการออกอากาศ ในตอนที่ 1 ของซีรีส์เรื่องนี้ ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 6.0% และตอนที่ 2 ที่ 8.7% โดยเรตติ้งได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในการออกอากาศวันที่ 2 ในตอนที่ 3 และ 4 โดยสามารถทำเรตตติ้งเข้าสู่เลข 2 หลักได้ตั้งแต่สัปดาห์แรก

และล่าสุด การออกอากาศของค่ำคืนวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการออกอากาศสัปดาห์ที่ 2 ในตอนที่ 5 ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 7.7% และในตอนที่ 6 ที่ออกอากาศในค่ำคืนเดียวกัน เรตติ้งเพิ่มขึ้นเป็น 12.3% ซึ่งถือเป็นตัวเลขเรตติ้งที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ภาพจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Doctor_John_(TV_series)

“Doctor John” นำแสดงโดย จีซอง อีเซยอง และ อีคยูฮยอง บอกเล่าเรื่องราวการทำงานของวิสัญญีแพทย์และแพทย์ที่ดูแลเรื่องการจัดการกับความเจ็บปวดซึ่งต้องเสาะหาจุดหลักสำคัญที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดในขณะนั้นของคนไข้แต่ละคนให้ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)