จีซอง พร้อมคัมแบคผลงานการแสดง สวมบทบาทแพทย์ครั้งแรกในรอบ 11 ปี ในซีรีส์ใหม่ “Doctor John”

ไม่ว่าผลงานไหนๆ นักแสดงหนุ่มคนนี้ จีซอง ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ซึ่งในปี 2019 นี้ เขากำลังจะกลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึง พร้อมผลงานซีรีส์แนวการแพทย์ ที่มีชื่อว่า “Doctor John” ทางช่อง SBS

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการจัดการความเจ็บปวด โดยพวกเขาจะต้องหาตำแหน่งที่เป็นต้นตอของอาการเจ็บปวดเรื้อรังของผู้ป่วยในรูปแบบต่างๆ

จีซอง จะรับบท นายแพทย์ชาโยฮัน เขาเป็นวิสัญญีแพทย์ และ แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการบริหารจัดการความเจ็บปวด ในเซ็ตภาพนิ่งที่ปล่อยออกมานั้น จะเห็นว่า จีซอง สามารถถ่ายทอดเสน่ห์ของตัวละครนี้ออกมาได้อย่างดีเช่นเคย โดยตัวละครของเขานั้นเป็นอาจารย์แพทย์ที่มีอายุน้อยที่สุดในภาควิชา

สำหรับการตัดสินใจที่มาร่วมโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ จีซอง ได้เผยว่าผมรู้จักผู้กำกับโจซูวอนมาเป็นระยะเวลายาวนาน และเชื่อใจเขามากๆครับ มากไปกว่านั้น ‘Doctor John’ ยังเป็นซีรีส์แนวการแพทย์ และ เมโลดราม่า ซีรีส์เรื่องนี้มีประเด็นที่ชัดเจนในการนำเสนอซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจของผมครับ

แน่นอนว่าผลงานนี้เขาได้เตรียมตัวสำหรับบทบาทอย่างเต็มที่ จีซอง เผยว่าหลายคนบอกว่าตัวละครของผมนั้นเป็นอัจฉริยะ แต่ผมมองเขาเป็นแค่หมอคนนึงที่สามารถวินิจฉัยโรค/อาการต่างๆได้อย่างถูกต้องแม่นยำเท่านั้นครับ ผมคิดจินตนาการถึงความเจ็บปวดที่ชาโยฮันเคยเผชิญ และ ผมพยายามที่จะทำความเข้าใจอารมณ์ความรู้สึก และชีวิตของตัวละครนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Doctor John” เป็นผลงานของ ผู้กำกับโจซูวอน ที่เคยกำกับซีรีส์งานคุณภาพมามากมาย อาทิ I Hear Your Voice , Pinocchio และ Thirty But Seventeen มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Nokdu Flower” ในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 . ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS

ผลงานนี้ยังนับเป็นการคัมแบคผลงานซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องแรกในรอบ 11 ปีหลังจากที่เขาเคยแสดงบทแพทย์ ในซีรีส์อันโด่งดังของ MBC เรื่อง “New Heart” เมื่อปี 2007

New Heart (MBC,2007)

รับชมทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ “Doctor John” ได้ที่คลิปด้านล่างนี้


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^