“ซังกยุน – เคนตะ” ทุ่มสุดตัว เขียนภาษาไทยถึงแฟนคลับด้วยตัวเอง ชวนร่วมงานแฟนไซน์ 13 ก.ค.นี้!

sanggyunkenta

“ซังกยุน – เคนตะ” ทุ่มสุดตัว เขียนภาษาไทยบอกรัก-คิดถึงแฟนคลับด้วยตัวเอง
ชวนร่วมกิจกรรมแฟนไซน์ 13 กรกฎาคมนี้!!

ยิ่งใกล้วันจะได้เจอกัน เชื่อเลยว่าแฟนคลับชาวไทยยิ่งใจเต้นรัว เพราะนอกจากผู้จัดใจดี “เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์)”  จะคอนเฟิร์มพา 2 หนุ่มคู่หูคู่ซี้ SANGGYUN (ซังกยุน) และ KENTA (เคนตะ) มาเจอแฟนๆ ในงาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK พวกเขาทั้งสองคนก็ยังไม่หยุดส่งตรงความฟินให้แฟนๆ ที่รอพวกเขาอยู่แบบทุ่มสุดตัว ด้วยการเขียนบอกรัก และคิดถึงเป็นภาษาไทยด้วยตัวเอง โดยหนุ่ม “ซังกยุน” เขียนคำว่า ผมรักคุณ‘  ด้าน “เคนตะ” ไม่น้อยหน้าเขียนคำว่า ผมคิดถึงคุณ หนุ่มๆ จัดหนักขนาดนี้แล้ว ไม่มาหาไม่ได้แล้ว เพราะการเขียนภาษาไทยเรียกว่าเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น งานวันจริงรับรองว่ามีโมมเม้นต์เด็ดๆ ดีๆ รออยู่อีกเพียบ!!

sanggyunkenta

SKKT Fansign

เท่านั้นไม่พอ…สำหรับผู้ที่มีบัตร VVIP แล้วยังจะได้รับลายเซ็นสดๆ จากทั้งสองหนุ่มอย่างใกล้ชิดในกิจกรรมแฟนไซน์ ที่จะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ณ ชั้น 5 Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

126474

และถึงแม้ว่าบัตร VVIP จะหมดอย่างรวดเร็วทันทีที่เปิดขาย แต่ยังมีบัตรราคาอื่นๆ ให้ทุกคนได้มาสัมผัสความน่ารักจาก “ซังกยุน และ เคนตะ” ด้วยตัวเอง ในงาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK  จองบัตรได้ทาง www.thelimethailand.com บัตรราคา 4,900 และ 1,900 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/TheLimeThailand/  ช้าหมด…อดเจอกันนะจ๊ะคนดี

#SanggyunKentaFMinBKK

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^