ศิลปินสาวชื่อดัง ซานดารา พัค ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Hoon Man Jung Eum” ทางช่อง MBN ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเธอได้มีโอกาสแชร์ประสบการณ์ในการเดตที่ผ่านๆมาของเธอ

พิธีกร คิมซองจู ได้ถามว่า “เป็นเรื่องจริงหรือไม่ที่คุณเดตแต่กับคนดังด้วยกันมาโดยตลอด?” ซานดารา พัค ได้ตอบคำถามนี้ว่า “ฉันเข้าวงการบันเทิงตอนอายุ 20 ปี และฉันก็เดตแต่กับคนดังนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาค่ะ”

พิธีกรจึงได้ถามต่อ ว่า “เพราะการทำงานจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงเดตแต่กับคนดังใช่ไหม? แล้วคนที่คุณเดตด้วยนั้นเป็น นายแบบ นักแสดง หรือว่าคนที่ทำงานในสายงานเดียวกันกับคุณ ?”

ศิลปินสาวจึงได้ตอบว่า “ส่วนใหญ่แล้วพวกเขาทำงานในสายงานเดียวกันกับฉันค่ะ เวลาที่นักร้องเดินทางไปออกรายการเพลง เมื่อเราได้ประสานสายตากันและกัน สิ่งต่างๆเกิดขึ้อย่างเป็นธรรมชาติเองค่ะ”

ซานดารา เผยว่า จะมีศิลปินกว่า 100 คนมารวมตัวกันที่งานประกาศรางวัลปลายปี มันเป็นอะไรที่สนุกมากที่ได้ใช้เวลาช่วงคริสต์มาส สิ้นปี และ ปีใหม่ด้วยกัน นอกจากนี้เธอยังกล่าวเสริมว่า “สิ่งสำคัญคือคุณจะต้องบอกให้เพื่อนเมมเบอร์รู้ด้วยนะคะ”

หลังจากนั้น แขกรับเชิญคนอื่นในรายการได้แสดงความคิดเห็นว่า “คุณทำยังไงถึงไม่เคยโดนจับได้เลยสักครั้งเดียว? เวลาที่คุณไปเดต คุณอยากที่จะไปร้านอาหารอร่อยๆ แต่คุณจะต้องเดตอย่างลับๆ” พัคจุนฮยอง G.O.D ได้ล้อเล่นขึ้นมาว่า “เธอแน่ใจใช่ไหมว่าไม่ได้คิดเองคนเดียวว่าเดตกับเขาตอนนั้น?”

Flower  

ซานดารา ตอบว่า “เพื่อที่จะไม่ให้โดนจับได้ คุณจะต้องเป็น ‘คู่รักไซเบอร์’ ค่ะ เรามักจะนัดเจอกันบนรถหรือไม่ก็ส่งข้อความหากัน เราไม่เคยออกไปทานอะไรกันที่ไหน และไม่เคยสั่งอาหารอะไรมา เราแค่อดค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sandara Park (@daraxxi) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)