kornews

SALT Ent. ชี้แจงรายละเอียดสถานะสัญญา ของ คิมซอนโฮ

22/10/2021 - korseries


SALT Entertainment ต้นสังกัดของ คิมซอนโฮ ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะสัญญาของนักแสดงหนุ่ม

ในช่วงเช้าของวันที่ 22 ตุลาคม ตัวแทนจาก SALT Entertainment ได้ต่อสายให้สัมภาษณ์ชี้แจงเพิ่มเติมกับสื่อว่า คิมซอนโฮ ยังมีระยะเวลาสัญญาร่วมกับบริษัทเหลืออยู่อีก 1 ปีเต็ม ซึ่งการเปิดเผยข้อมูลเฉพาะเจาะจงออกมานี้ เป็นการยืนยันอีกครั้งว่า ข่าวลือเกี่ยวกับการหมดสัญญาของบริษัทกับนักแสดงหนุ่มที่เผยแพร่ออกมาก่อนหน้านี้นั้นไม่เป็นความจริง

“ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาของเขาที่หมดลงในเดือนกันยายนนั้นไม่มีมูล และไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

ปกติแล้วการหารือเรื่องการต่อสัญญามักจะเริ่มมีขึ้นในช่วง 3 เดือนสุดท้ายก่อนสัญญาจะสิ้นสุดลง แต่ว่าขณะนี้สัญญาของคิมซอนโฮยังเหลืออีก 1 ปี ดังนั้นจึงยังไม่ถึงเวลาสำหรับเราที่จะมาหารือกันเกี่ยวกับเรื่องการต่อสัญญาด้วยซ้ำ”

นอกจากนี้ บริษัทยังได้เน้นย้ำว่าจะยังคงร่วมงาน กับนักแสดง คิมซอนโฮ จนกว่าสัญญาจะสิ้นสุดลง 

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือแพร่กระจายบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ ที่บุคคลหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นอดีตแฟนสาวของ นักแสดง K เล่าว่าเธอเคยตั้งครรภ์กับนักแสดงหนุ่มขณะที่ทั้งคู่เดตกัน ซึ่งในเวลานั้นเขาขอให้เธอไปทำแท้ง พร้อมให้สัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอในอีก 2 ปีข้างหน้า แต่หลังจากที่เธอทำแท้ง พบว่านักแสดงหนุ่มมีท่าทีที่เปลี่ยนไป และบอกเลิกเธอในเวลาต่อมา

ต่อมา นักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ ได้ออกจดหมายขอโทษผ่านต้นสังกัดที่เผยแพร่ผ่านสำนักข่าว และผลพวงจากประเด็นส่วนตัวของเขา ทำให้ผลงานต่าง ๆ ที่นักแสดงหนุ่มทั้งในปัจจุบันและอนาคตได้หยุดชะงักลง ทั้ง การถอนตัวจากการเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้ 2 Days & 1 Night ทางช่อง KBS รวมไปถึง การเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชาย ใน 2 ผลงานภาพยนตร์ที่วางตัวให้เขารับบทนำ ต่อมา ด้านอดีตแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม ได้โพสต์เผยว่าเธอได้รับคำขอโทษจากเขาแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

2 ภาพยนตร์ใหม่ แจ้งเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชาย หลัง คิมซอนโฮ ตกเป็นประเด็นร้อน

คิมซอนโฮ ยืนยันการถอนตัวออกจากรายการ 2 Days & 1 Night – ผู้ผลิตรายการแจ้งอย่างเป็นทางการ

คิมซอนโฮ ออกจดหมายขอโทษถึงกรณีข่าวลือที่ตกเป็นประเด็น

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก