kornews

คิมซอนโฮ ออกจดหมายขอโทษถึงกรณีข่าวลือที่ตกเป็นประเด็น

20/10/2021 - korseries

kim seon ho cover 2

นักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ ออกจดหมายขอโทษผ่านต้นสังกัด SALT Entertainment ถึงกรณีข่าวลือ ‘นักแสดง K’ ที่ตกเป็นประเด็นทั่วโลกออนไลน์และโยงมาถึงนักแสดงหนุ่ม ซึ่งข้อความขอโทษของนักแสดงหนุ่มได้เผยแพร่อย่างเป็นทางการผ่านสำนักข่าวต่าง ๆ ในวันที่ 20 ตุลาคม

โดยเจ้าตัวได้ขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเผยว่าอยากที่จะพบกับอดีตแฟนสาวเพื่อขอโทษอย่างจริงใจ นอกจากนี้ยังได้ขอโทษทุกคนที่ไว้วางใจและให้กำลังใจที่ทำให้ผิดหวัง รวมไปถึงขอโทษคนที่ร่วมงานด้วยที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ อย่างไรก็ดี เนื้อหาใจความในจดหมายไม่ได้มีการเอ่ยถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับข่าวลือ นอกจากคำขอโทษเพียงอย่างเดียว

เนื้อหาฉบับเต็มของ จดหมายขอโทษของ คิมซอนโฮ มีดังต่อไปนี้

“ ผม คิมซอนโฮ นะครับ ผมอยากจะขอโทษจากใจจริงที่ออกมาช้านะครับ

ไม่นานนี้ หลังจากที่บทความข่าวที่มีชื่อของผมได้รับการเผยแพร่ออกมา ที่ผมเพิ่งได้มาเขียนจดหมาย เพราะว่าเป็นความรู้สึกกลัวที่ผมประสบเป็นครั้งแรก

ผมได้พบกับบุคคลนั้นด้วยความรู้สึกที่ดี ระหว่างนั้น ผมทำให้เธอเจ็บปวดด้วยความประมาทเลินเล่อ และการกระทำที่ปราศจากการคิดอย่างระมัดระวัง

ผมต้องการที่จะพบเธอเป็นการส่วนตัวเพื่อขอโทษก่อน แต่ในเวลานี้ผมไม่สามารถที่จะกล่าวคำขอโทษได้อย่างเหมาะสม และกำลังรอเวลานั้นอยู่ ก่อนอื่น ผมอยากจะขอโทษเธอจากใจจริงผ่านจดหมายนี้ครับ

ผมขอโทษคนที่เชื่อมั่นและให้การสนับสนุนผมที่ทำให้ผิดหวัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายที่ให้การสนับสนุนผมอยู่เสมอ ทำให้ผมสามารถยืนในฐานะนักแสดงคิมซอนโฮได้ และผมกลับหลงลืมความจริงเรื่องนี้ไป

และผมอยากใช้เวลานี้ขอโทษผู้คนจำนวนมากที่ทำงานร่วมกับผมในผลงานต่าง ๆ สำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้น จากความผิดพลาดของผม

ผมอยากขอโทษทุกคนอย่างจริงใจที่ได้รับความเจ็บปวด และผมรู้ว่าข้อความเหล่านี้อาจเข้าไม่ถึงใจของหลาย ๆ คน แต่ผมอยากที่จะแสดงความรู้สึกอย่างจริงใจเช่นนี้

ผมขอโทษจริง ๆ ครับ ”

kim seon ho photo press con

ขณะเดียวกัน SALT Entertainment ต้นสังกัดของคิมซอนโฮ ก็ได้ออกมาแถลงว่า “สวัสดีครับ/ค่ะ เรา SALT Entertainment เราอยากจะขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของนักแสดงคิมซอนโฮ เราต้องขอโทษหลาย ๆ คนที่รู้สึกผิดหวัง และได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลกับเรื่องนี้”

นอกจากนี้ในช่วงเช้าของวันเดียวกัน ต้นสังกัด SALT Entertainment ได้ออกมาโต้รายงานข่าวเกี่ยวกับสัญญากับคิมซอนโฮ โดยชี้แจงว่า “ข่าวลือสัญญาหมดอายุลงของคิมซอนโฮ ในเดือนกันยายนนั้นไม่มีมูลความจริง และยังไม่ถึงเวลาในการต่อสัญญาของเขาเลยด้วยซ้ำ”

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือแพร่กระจายบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ ที่บุคคลหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นอดีตแฟนสาวของ นักแสดง K โดยเล่าว่าเธอเคยตั้งครรภ์กับนักแสดงหนุ่มขณะที่ทั้งคู่เดตกัน ซึ่งในเวลานั้นเขาขอให้เธอไปทำแท้ง พร้อมให้สัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอ แต่หลังจากที่เธอทำแท้ง พบว่านักแสดงหนุ่มมีท่าทีที่เปลี่ยนไป และบอกเลิกเธอในเวลาต่อมา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก