kornews

พรีวิวตอนส่งท้าย ‘อีกวางซู’ ใน Running Man กับ การอำลาที่เต็มไปด้วยนำ้ตา

06/06/2021 - korseries

lee kwang soo running man farewell cover

Running Man ตอนส่งท้ายสมาชิกผู้เป็นที่รัก ‘อีกวางซู’ กำลังจะออกอากาศในสัปดาห์หน้า ซึ่งจากคลิปพรีวิวที่ปล่อยออกมานั้น ได้เผยถึงบรรยากาศที่เซื่องซึมของสมาชิกแต่ละคน ขณะที่ อีกวางซู อ่านจดหมายอำลาในรายการ

จากคลิปพรีวิวตอนส่งท้ายอีกวางซูที่ปล่อยออกมา ในตอนต่อไปที่กำลังจะมาถึงนี้มีชื่อว่า ‘Running Man with Kwangsoo’ ซึ่งเริ่มต้นด้วยการฉายภาพ อีกวางซู ในวัย 25 ปี เมื่อ 11 ปีก่อนในฐานะสมาชิกรายการ Running Man ก่อนที่จะฉายภาพ อีกวางซู ปัจจุบันในวัย 36 ปี ตอนส่งท้ายนี้ อีกวางซู ได้อ่านจดหมายอำลารายการด้วยตัวเอง โดยอีกวางซู ได้พูดว่า “ผมขอโทษครับ” ด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ ก่อนที่จะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

running man with lee kwang soo 1
running man with lee kwang soo 2

อีกวางซู เข้าร่วมการเป็นสมาชิกในรายการ Running Man ต้ังแต่ปี 2010 และปรากฏตัวในรายการต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 11 ปี อย่างไรก็ตามไม่นานมานี้ ได้มีการประกาศการตัดสินใจ ว่า อีกวางซู จะถอนตัวออกจากรายการด้วยเหตุผลทางสุขภาพ หลังจากประสบอุบัติเหตุ

อีพีส่งท้ายอีกวางซู ‘Running Man with Kwangsoo’ มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

running man with lee kwang soo 3

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีกวางซู ประกาศถอนตัวออกจากรายการ Running Man หลังร่วมงานยาวนานกว่า 11 ปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก