kornews

อีกวางซู ประกาศถอนตัวออกจากรายการ Running Man หลังร่วมงานยาวนานกว่า 11 ปี

27/04/2021 - korseries


อีกวางซู เตรียมอำลารายการวาไรตี้อันโด่งดัง ‘Running Man’ ช่อง SBS หลังจากทำงานในฐานะสมาชิกรายการมาเป็นเวลายาวนานกว่า 11 ปี สาเหตุของการตัดสินใจมาจากปัญหาสุขภาพที่เกิดหลังประสบอุบัติเหตุ ซึ่งยากที่จะรักษาสภาพร่างกายให้อยู่ในสถานะที่ดีตลอดเวลาการถ่ายทำรายการได้ หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันเป็นเวลายาวนาน ในท้ายที่สุดจึงได้มีการตัดสินใจเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ

ในช่วงเช้าของวันที่ 27 เมษายน King Kong by Starship ต้นสังกัดของ อีกวางซู ได้ออกมายืนยันผ่านสื่ออย่างเป็นทางการว่า อีกวางซู จะถอนตัวออกจากรายการ Running Man โดยระบุว่า “อีกวางซู จะออกจากรายการ Running Man โดยการถ่ายทำครั้งสุดท้ายของเขาจะมีขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ อีกวางซู ได้เข้ารับการบำบัดฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ที่เขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้ว แต่มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะอยู่ในสถานะที่สมบูรณ์ระหว่างการถ่ายทำรายการ หลังจากการพูดคุยกันเป็นระยะเวลายาวนานระหว่าง สมาชิกรายการ โปรดิวเซอร์ และ ต้นสังกัด จึงได้มีการตัดสินใจว่าเขาจะใช้เวลาในการดูแลร่างกายและจิตใจ เราต้องขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับความรักและความสนใจที่มีต่อ อีกวางซู ในรายการ Running Man”

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 อีกวางซู ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าด้านขวา ซึ่งในเวลานั้น เขาได้เข้ารับการผ่าตัด และหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ รวมไปถึงรายการ Running Man เป็นระยะเวลาหนึ่ง อย่างไรก็ดี แม้ อีกวางซู จะพยายามฟื้นฟูร่างกายไปพร้อม ๆ กับการถ่ายทำรายการ แต่เป็นเรื่องยากที่จะรักษาสภาพร่างกายให้อยู่ในสถานะที่ดีตลอดระยะเวลาการถ่ายทำรายการ

นอกจากการยืนยันจากต้นสังกัดแล้ว ทางด้าน SBS ก็ได้ออกมายืนยันถึงการเตรียมอำลารายการของอีกวางซูเช่นกัน ว่า

“นี่เป็นแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการออกจากรายการ Running Man ของ นักแสดง อีกวางซู

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สมาชิกและทีมผู้ผลิตรายการ Running Man ได้พูดคุยกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เกี่ยวกับการถอนตัวออกจากรายการของ อีกวางซู และ เราเคารพการตัดสินใจของเขาที่จะอำลารายการ

นับตั้งแต่ที่เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปีที่ผ่านมา อีกวางซู ได้เข้ารับการฟื้นฟูเท้าของเขาที่ได้รับบาดเจ็บ และแม้ว่าสุขภาพของเขาจะไม่ได้ดีที่สุด แต่เขาก็เข้ารับการฟื้นฟูรักษา ไปพร้อม ๆ กับการอัดรายการ Running Man ด้วยความรักและความรับผิดชอบที่มีต่อรายการ อย่างไรก็ตาม แม้ อีกวางซู จะมีความพยายาม แต่ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขาที่จะทำทั้งสองอย่างไปพร้อม ๆ กันได้ และเขาได้พูดถึงความเป็นกังวลนี้กับสมาชิก และทีมผู้ผลิตรายการ

สมาชิกและทีมผู้ผลิตรายการต้องการที่จะใช้เวลาร่วมกับ อีกวางซู ในรายการ Running Man ไปอีกนาน แต่ความเห็นของอีกวางซู ในฐานะสมาชิกรายการนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เราตัดสินใจที่จะเคารพการตัดสินใจของเขาหลังจากที่พูดคุยกันมานาน น่าเสียดายที่เราต้องเผชิญกับการจากลาที่งดงามนี้ แต่เราขอให้ผู้ชมทุกท่านให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับอีกวางซู และสมาชิกสำหรับการตัดสินใจที่ยากลำบากนี้ สมาชิกและทีมผู้ผลิตรายการ Running Man จะคอยสนับสนุน อีกวางซู ผู้เป็น ‘สมาชิกตลอดกาล’ ของ Running Man ต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องปฏิกิริยาน่ารักของ อีซอนบิน ที่ถูกแซวอ้อม ๆ ถึงแฟนหนุ่ม อีกวางซู กลางรายการวาไรตี้

ปฏิกิริยาของอีกวางซู เมื่อประเด็นเด็กฝึกชาวจีนที่หน้าคล้ายกับเขา ถูกพูดถึงใน Running Man

อีกวางซู หยุดพักกิจกรรมชั่วคราว จำเป็นต้องผ่าตัดข้อเท้า หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

อีกวางซู ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาว อีซอนบิน และมุมมองถึงการแต่งงาน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก