kornews

อีกวางซู หยุดพักกิจกรรมชั่วคราว จำเป็นต้องผ่าตัดข้อเท้า หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

18/02/2020 - korseries
ได้มีการเปิดเผยว่า อีกวางซู ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า จากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และเขาจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งนั่นทำให้ต้องใช้เวลาพักฟื้นสักระยะกว่าที่เขาจะกลับมาร่วมถ่ายทำรายการ Running Man ได้

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Sports Chosun ได้ระบุว่า อีกวางซู ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เขาไม่ได้รับบาดเจ็บในบริเวณอื่น ยกเว้นข้อเท้า ที่จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด โดย อีกวางซู จะเข้ารับการผ่าตัดในวันนี้ (18 กุมภาพันธ์)

ด้วยอาการบาดเจ็บนี้ ทำให้อีกวางซู ไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ Running Man ในวันนี้ได้ และทางทีมงาน SBS ได้ออกมาชี้แจง ว่า

“เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา คาดว่าเขาจะไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ Running Man ได้สักระยะหนึ่ง ซึ่งการกลับมาถ่ายทำของเขาจะมีการตัดสินใจในภายหลัง เมื่อเห็นความคืบหน้าของการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขา ซึ่งการผ่าตัดและการฟื้นฟูร่างกายนั้นต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ด้านต้นสังกัดของอีกวางซู King Kong by Starship ได้ออกมายืนยันอาการบาดเจ็บของ อีกวางซู ต่อสื่อ ว่า

“อีกวางซู ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยถูกรถอีกคันที่ละเมิดสัญญาณไฟชนรถของเขาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาขณะที่เขาอยู่ระหว่างทางไปทำกิจกรรมส่วนตัว โชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงอะไร แต่ว่าหลังจากที่มีการตรวจร่างกายโดยละเอียดที่โรงพยาบาล ได้ตรวจพบว่ามีรอยแตกบริเวณกระดูกข้อเท้าข้างขวาของเขา ซึ่งขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างการรับการรักษา” พร้อมกันนี้ต้นสังกัดยังขอให้แฟนๆเข้าใจ ว่าเขาไม่สามารถที่จะเข้าร่วมการทำกิจกรรมที่วางไว้ก่อนหน้าได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บนี้ และยืนยันว่าทางต้นสังกัดจะคอยติดตามอาการ และจะให้ความสำคัญกับการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของนักแสดงหนุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง : Busted! เตรียมสานต่อความสนุกใน ซีซั่น 3 ทาบทาม อีกวางซู กลับมาร่วมรายการอีกครั้ง

ขอให้ร่วมส่งกำลังใจให้ อีกวางซู หายไวๆนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก