สำหรับใครที่เป็นแฟนรายการ “Busted!” อดใจรอฟังข่าวความคืบหน้ากันให้ดี เพราะว่ามีรายงานว่ารายการนี้ กำลังอยู่ในระหว่างเดินหน้าการผลิต ซีซั่น 3 ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีการเปิดเผยว่า อีกวางซู ที่เคยเป็นสมาชิกหลักของรายการในซีซั่นแรก อาจกลับมาร่วมรายการในฐานะสมาชิกหลักอีกครั้งในซีซั่นใหม่นี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 มกราคม ต้นสังกัดของอีกวางซู King Kong by Starship ได้ยืนยันว่า อีกวางซู กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณากลับมาร่วมรายการในฐานะสมาชิกหลัก ใน Busted! ซีซั่น 3

อีกวางซู Busted!

Busted! (범인은 바로 너) เป็นรายการวาไรตี้แนวสืบสวน-ลึกลับ ที่เหล่าสมาชิกหลักของรายการจะต้องทำภารกิจในฐานะนักสืบเพื่อไขคดี โดยซีซั่นแรก เริ่มฉายเมื่อปี 2018 โดยมีสมาชิกหลักของรายการ ได้แก่ ยูแจซอก อันแจอุค คิมจงมิน อีกวางซู พัคมินยอง โอเซฮุน(เซฮุน EXO) และ คิมเซจอง(เซจอง Gugudan) อย่างไรก็ตาม ในซีซั่น 2 ที่ฉายเมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมานั้น อีกวางซู ติดตารางกิจกรรมอื่นทำให้เขาไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำรายการได้ จึงได้มาในฐานะแขกรับเชิญแทน โดยในซีซั่น 2 ได้ นักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ เข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการ

Busted!

สำหรับความคืบหน้าของรายการจะเป็นอย่างไรอดใจรอติดตามกัน!

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^