หลังจากที่ทางผู้ผลิตได้ยืนยันแล้วว่ารายการวาไรตี้ Busted ผลงานจาก Netflix จะมีซีซั่น 2 ออกมาให้รับชมกันในปี 2019 และยังได้ อีซึงกิ เพิ่มมาเป็นสมาชิกคนใหม่เพื่อร่วมสืบคดีกับเหล่านักสืบครบทีมจากซีซั่น 1 อีกด้วย ล่าสุดได้มีการเผยแพร่โปสเตอร์สมาชิกรายการประจำซีซั่น 2 และรวมถึงคลิปวิดีโอตัวอย่างรายการออกมาให้แฟนๆ รับชมกันก่อนออกอากาศในเดือนหน้า

โปสเตอร์รายการ Busted ซีซั่น 1

รายการวาไรตี้ Busted ผลงานจากเว็บสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Netflix เป็นรายการวาไรตี้ที่สมาชิกของรายการจะต้องรับหน้าที่เป็นนักสืบไขคดีปริศนาต่างๆ เริ่มออกอากาศเมื่อปี 2018 และได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมากจนทีมผู้ผลิตตัดสินใจทำรายการซีซั่น 2 เพื่อออกอากาศในปี 2019 โดยมีสมาชิก ได้แก่ ยูแจซอก, คิมจงมิน, อันแจอุค, พัคมินยอง, เซฮุน EXO, คิมเซจอง Gugudan ซึ่งเป็นสมาชิกชุดเดิมจากซีซั่น 1 และยังได้ อีซึงกิ ที่เคยปรากฏตัวในช่วงท้ายของซีซั่น 1 มาเสริมทัพความสนุกด้วยการเป็นสมาชิกหลักในซีซั่น 2 

ฺโปสเตอร์รายการ Busted ซีซั่น 2

นอกจากสมาชิกหลักของรายการที่ต้องมาสวมบทบาทเป็นนักสืบแล้ว ในแต่ละตอนผู้ชมจะได้พบการบรรดาแขกรับเชิญที่หมุนเวียนกันมาร่วมไขคดี อย่างเช่น อีกวางซู ที่เคยเป็นสมาชิกของรายการในซีซั่น 1 แต่ไม่ได้เข้าร่วมรายการในซีซั่นนี้ เพราะปัญหาเรื่องตารางงานก็มีการเปิดเผยว่าเขาจะมาเป็นแขกรับเชิญของรายการ คนดังที่มีรายชื่อเป็นแขกรับเชิญของรายการ Busted ซีซั่น 2 ยังมี ฮานิ EXID , คิมมินจู-ฮอนดะ ฮิโตมิ จาก IZ*ONE และอีกมากมาย 

รายการวาไรตี้ Busted! ซีซั่น 2 ผลงานจาก Netflix มีกำหนดเผยแพร่ออกมาให้ชมกันในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 ก่อนจะถึงวันนั้น เราไปดูทีเซอร์รายการนี้เพื่อปลุกความสงสัยในตัวคุณและเตรียมสืบคดีไปพร้อมๆ กับพวกเขากัน~

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles