ศิลปินหนุ่ม รอยคิม (Roy Kim) เตรียมฝากผลงานเพลงใหม่ของเขา ทิ้งทวนก่อนถึงกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : เคลียร์ชัด! ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวดัง เปิดเผยความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ คดีของ ‘รอยคิม’

ก่อนหน้านี้ไม่นาน Stone Music Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่มรอยคิม ได้ออกมาประกาศว่า ศิลปินหนุ่มมีกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติสังกัดหน่วยนาวิกโยธินในวันที่ 15 มิถุนายน

และในวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดได้แจ้งเพิ่มเติมอีกว่า “รอยคิม จะปล่อยผลงานเพลงในวันที่ 27 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นเพลงที่เขาแต่งเองจากความรู้สึกจากใจ และในวันที่ 15 มิถุนายน รอยคิมจะเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติ โดยจะเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐาน ณ ศูนย์ฝึกของหน่วยนาวิกโยธินในโพฮัง จังหวัดคยองซังเหนือ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

สำหรับผลงานเพลงใหม่ครั้งนี้ถือเป็นการคัมแบคในรอบ 1 ปีกับอีก 8 เดือน หลังจากผลงานเพลง “The Hardest Part” ที่ได้รับการปล่อยออกมาช่วงเดือนกันยายน 2018 ซึ่งรอยคิมมีผลงานเดบิวต์ในวงการเพลงครั้งแรกช่วงปี 2013 และหลายผลงานของนักร้องคนนี้ได้รับการยอมรับจนฮิตติดชาร์ตอยู่หลายเพลงด้วยกันประกอบไปด้วย “Love Love Love”, “Home”, “The Great Dipper” และ “Only Then”

สามารถชม MV เพลง “The Hardest Part” ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)